Xu Hướng 9/2023 # Tiktok Seller Là Gì? Cách Bán Hàng Và Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Seller # Top 16 Xem Nhiều | Hwmn.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Tiktok Seller Là Gì? Cách Bán Hàng Và Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Seller # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tiktok Seller Là Gì? Cách Bán Hàng Và Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Seller được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hwmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TikTok Seller được tạo ra nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử trên nền tảng TikTok. Ứng dụng này cho phép người bán quản lý dễ dàng và hiệu quả tất cả các khía cạnh trong danh sách sản phẩm của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về Người bán TikTok và Tiktok Seller là gì?, cũng như cách đăng ký nhanh chóng và bán hàng hiệu quả trên Trung tâm người bán TikTok Shop.

Định nghĩa Tiktok Seller là gì?

Người bán TikTok là một cổng thông tin cho phép cộng đồng người bán TikTok quản lý cửa hàng của họ trên nền tảng này. Ứng dụng quản lý đơn đặt hàng của người bán, các chương trình khuyến mại, phân tích hoạt động kinh doanh và nhiều tính năng hữu ích khác. TikTok Seller được tạo ra nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử trên nền tảng TikTok. Ứng dụng này cho phép người bán quản lý dễ dàng và hiệu quả tất cả các khía cạnh trong danh sách sản phẩm của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về Người bán trên TikTok và khám phá cách đăng ký nhanh chóng và bán hàng hiệu quả trên Trung tâm người bán trên TikTok Shop.

Khái niệm Tiktok Shop Seller Center là gì?

TikTok Shop Seller Center là trung tâm đào tạo bán hàng trên TikTok, được thiết kế dành cho những cá nhân đam mê kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Tại đây, người bán được cung cấp đầy đủ các công cụ, chính sách, bài học cần thiết để đạt hiệu quả bán hàng cao nhất có thể.

Hướng dẫn cách đăng ký Tiktok Shop Seller Center

Bước 1: Đăng ký với tư cách người bán trên TikTok tại đường link:. Sau đó, cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, nơi ở, địa chỉ email,… để xác thực danh tính của bạn trước khi đăng ký.

Bước 2: Nhập các thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên cửa hàng, địa chỉ kho hàng, nơi đặt trụ sở,…

Bước 3: Cung cấp các tài liệu TikTok yêu cầu để xác minh doanh nghiệp, chẳng hạn như giấy phép kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của bạn. TikTok sẽ xác minh các thông tin bạn gửi.

Bước 4: Bấm next để hoàn tất quá trình đăng ký.

Các yêu cầu bắt buộc khi đăng ký như sau:

Đối với các Brand/Merchant:

Có pháp nhân tại Việt Nam và các sản phẩm bán trên Tiktok Shop phải thuộc ngành hàng Việt Nam cho phép.

Có giấy phép kinh doanh, mã số thuế doanh nghiệp còn hiệu lực.

Đối với những người bán hàng cá nhân:

Cung cấp đầy đủ CMND hoặc CCCD, số tài khoản ngân hàng và phải là công dân Việt Nam có độ tuổi trên 18.

Cung cấp các giấy tờ tùy thân được scan màu, ảnh chụp rõ nét, không mờ, không cắt ghép.

Đối với các Content Creator:

Đạt tối thiểu lượng người theo dõi là 10.000 và phải là công dân Việt Nam có độ tuổi trên 18.

Cách bán hàng Tiktok Shop Seller Center hiệu quả Tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm bán trên Tiktok

Để thành công trong việc bán hàng trên TikTok Shop Seller, bước quan trọng nhất là nghiên cứu sản phẩm. Một sản phẩm được bán nhiều đơn hàng đôi khi phụ thuộc vào một vài yếu tố như tính độc đáo, chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý hoặc khả năng giải quyết vấn đề của khách hàng.

Các sản phẩm được bán nhiều trên TikTok thường là mỹ phẩm, đồ ăn vặt, quần áo, phụ kiện, đồ handmade,… vì chúng dễ bán và theo kịp xu hướng của thị trường. Tuy nhiên, càng nhiều người kinh doanh trong ngành hàng này thì mức độ cạnh tranh càng cao. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh sản phẩm mới lạ, chưa có ai làm thì hãy cứ thử. Có thể bạn sẽ tạo được lợi thế với thị trường ngách và đạt được nhiều đơn hàng thành công.

Mở rộng tìm kiếm khách hàng

Để tìm khách hàng tiềm năng trên TikTok, bạn cần sử dụng các công cụ được cung cấp bởi nền tảng này. TikTok có thể giúp bạn tìm thấy khách hàng của mình thông qua hashtag, tên bài hát hoặc số liệu phân tích.

Số liệu phân tích từ TikTok cung cấp cho bạn thông tin về khách hàng của mình, giúp bạn định hướng chiến lược Marketing phù hợp với đối tượng của mình. Ngoài ra, bạn nên nghiên cứu đối thủ của mình để biết họ đang làm gì, sản phẩm của họ như thế nào và tại sao khách hàng lại chọn họ thay vì bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định các điểm mạnh và yếu của đối thủ cũng như tìm ra cách để cạnh tranh hiệu quả trên nền tảng này.

Làm một video bán hàng trên TikTok không phải là việc đơn giản để nó có thể trở thành một video được xem nhiều. Để làm được điều đó, bạn cần phải có một ý tưởng sáng tạo, lên kịch bản trước khi quay, lựa chọn mẫu quay phù hợp với thương hiệu và thực hiện nhiều công việc khác.

Sử dụng các hashtag, nhạc nền và trend nổi bật cũng là một cách hiệu quả giúp video của bạn nhanh chóng được phát tán trên TikTok. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng và không lạm dụng các trend một cách không phù hợp với đối tượng khách hàng của mình, điều này có thể dẫn đến kết quả ngược lại.

Kết nối và liên kết với social khác

TikTok cho phép bạn kết nối với các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter, và Youtube. Điều này cho phép bạn tận dụng lượng traffic từ những kênh này để thu hút người dùng đến kênh TikTok của bạn. Một trong những cách phổ biến là gắn liên kết đến TikTok Shop lên các bài đăng trên Facebook hay Instagram.

Triển khai xây dựng đội ngũ Tiktok Shop Seller Center phủ thương hiệu

Có một đội ngũ xây dựng nội dung cho TikTok Shop là một lợi thế giúp bạn chiến thắng đối thủ. Tuy nhiên, việc xây dựng đội nhóm kinh doanh TikTok là một quá trình phức tạp và bạn cần những vị trí sau:

Nhóm sáng tạo nội dung: Đội ngũ này sẽ chịu trách nhiệm sáng tạo nội dung và lên kịch bản cho các video trên kênh TikTok của bạn. Nội dung sáng tạo sẽ tạo ra tính viral và thu hút nhiều lượt theo dõi cho kênh.

Nhóm trực tiếp bán hàng: Nhóm này sẽ yêu cầu kỹ năng bán hàng cao, và cần có nhiều thành viên để hỗ trợ, bao gồm trợ lý livestream, nhóm thiết kế không gian, nhóm kỹ thuật,…

Nhóm quản lý TikTok Shop: Nhóm này sẽ quản lý các đơn hàng, trang trí shop, lên kế hoạch cho các video trực tiếp, báo cáo kinh doanh,…

Nhóm dịch vụ: Nhóm này sẽ phụ trách chăm sóc khách hàng, tư vấn đơn hàng, hỗ trợ quản lý và xây dựng mạng xã hội,…

Hợp tác với nhiều KOL, Influencer mới

Cách tiếp cận này đang rất phổ biến hiện nay và được nhiều cửa hàng áp dụng vì tính hiệu quả của nó. KOL và Influencer có một lượng người theo dõi đáng kể, do đó sử dụng sự nổi tiếng và uy tín của họ có thể giúp cho chủ shop TikTok bán hàng thành công. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng KOL và Influencer phù hợp với thương hiệu của bạn là rất quan trọng, do không phải ai cũng phù hợp với mục đích của bạn.

Mong rằng các chia sẻ của chúng mình về tiktok seller là gì? và cách bán hàng, đăng ký tài khoản sẽ có ích cho bạn và mọi người

Đăng bởi: Hoàng Thư Nguyễn

Từ khoá: Tiktok Seller là gì? Cách bán hàng và đăng ký tài khoản Tiktok Seller

Sku Người Bán Tiktok Là Gì? Cách Tạo Sku Trên Tiktok

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ SKU khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử trực tuyến. Vậy SKU là gì và tại sao lại cần thiết khi bán hàng trên TikTok?

SKU là viết tắt của Stock Keeping Unit, tạm dịch là “mã hàng hóa”. SKU được sử dụng để định danh và quản lý hàng hóa trong kho hàng bằng cách gán cho từng sản phẩm một mã độc nhất.

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao SKU là cần thiết khi bán hàng trên TikTok và cách tạo SKU cho sản phẩm của bạn.

Việc sử dụng SKU trong quản lý sản phẩm trên TikTok mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như:

Dễ dàng quản lý sản phẩm: Nhờ SKU, doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm của mình một cách dễ dàng và chính xác hơn. Họ có thể biết được số lượng hàng tồn kho, số lượng sản phẩm đã bán được, số lượng sản phẩm đang được bán trên TikTok, và điều này giúp họ đưa ra các quyết định kịp thời về việc cập nhật, mua sắm và bán hàng.

Để tạo SKU cho sản phẩm của bạn trên TikTok, bạn cần truy cập vào trang quản lý sản phẩm và tạo SKU cho từng sản phẩm một cách độc lập. Trong trang quản lý sản phẩm của TikTok, bạn có thể tạo các mục SKU cho sản phẩm của mình bằng cách sử dụng các biểu tượng và phần mềm chỉnh sửa để tạo ra các mã SKU độc đáo. Sau khi tạo SKU cho sản phẩm của mình, bạn có thể sử dụng SKU để quản lý sản phẩm của mình trên TikTok một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tóm lại, việc tạo SKU cho sản phẩm trên TikTok là rất quan trọng để giúp bạn quản lý sản phẩm của mình một cách hiệu quả. Hãy đảm bảo rằng tên SKU của bạn đơn giản và dễ hiểu để tránh nhầm lẫn và giữ cho hệ thống quản lý sản phẩm của bạn gọn gàng.

SKU là một công cụ rất hữu ích để quản lý sản phẩm trên TikTok của bạn. Nó giúp bạn xác định chính xác số lượng sản phẩm trong kho hàng của mình, theo dõi tình trạng cung cấp và bán hàng. SKU cũng cho phép bạn tạo ra các báo cáo tổng quan về doanh thu và số lượng hàng hóa được bán ra.

Để sắp xếp và phân loại sản phẩm theo SKU trên TikTok, bạn cần tạo ra các mã SKU độc nhất cho từng sản phẩm của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng các mã SKU này để phân loại sản phẩm theo một số tiêu chí khác nhau như kích cỡ, màu sắc, giá cả, thương hiệu, và nhiều hơn nữa.

Một cách tốt để phân loại sản phẩm theo SKU trên TikTok là sử dụng một bảng tính hoặc phần mềm quản lý kho hàng. Bạn có thể tạo ra một cột cho mã SKU, một cột cho mô tả sản phẩm, và các cột khác cho thông tin khác như giá cả, số lượng, và trạng thá

Khi bạn đã phân loại sản phẩm theo SKU trên TikTok, việc quản lý kho hàng của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

Để trở thành một người bán SKU trên TikTok, bạn cần đăng ký tài khoản TikTok Business và liên kết nó với tài khoản Shopify của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo SKU cho các sản phẩm của mình và quản lý chúng trên TikTok.

Một số thông tin cần lưu ý khi trở thành người bán SKU trên TikTok là:

Bạn cần phải có sản phẩm chất lượng để thu hút khách hàng.

Bạn cần phải hiểu rõ về thị trường và đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắm đến.

Việc tìm kiếm người bán SKU trên TikTok không khó nhưng cần phải biết cách. Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google hoặc đăng ký tham gia các nhóm bán hàng trên TikTok để tìm kiếm những người bán SKU phù hợp với sản phẩm của mình.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Tìm Hiểu Sàn Liteforex Là Gì? Cách Đăng Ký Tài Khoản Nhanh

Sàn LiteForex là gì? 

Theo như thông tin Sen Tây Hồ cập nhật, sàn giao dịch này hiện trực thuộc quản lý của 2 công ty mẹ. Bao gồm LiteForex Investments có trụ sở tại quần đảo Marshall và LiteForex hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Âu.

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm cho nhà đầu tư 

Để có thể hoạt động hơn 15 trong ngành môi giới chứng khoán, ngoại hối, Liteforex tất nhiên đã được cấp phép hoạt động bởi nhiều cơ quan uy tín. Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng rất chú trọng đến việc bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Giấy phép hoạt động 

Sàn Liteforex để có thể cung cấp dịch vụ môi giới ngoại hối, chứng khoán đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra năng lực tài chính. Giấy chứng nhận hoạt động quyền lực nhất họ đang nắm giữ hiện nay chính là CySEC. Đây là chứng nhận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Cộng Hòa Síp.

Chính sách bảo hiểm cho nhà đầu tư 

Bên cạnh việc tích cực mở rộng thị trường hoạt động, Liteforex còn đặc biệt chú trọng bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư tham gia sàn. Sàn giao dịch này luôn thực hiện nghiêm cam kết quản lý tách biệt tiền ký quỹ. Đồng thời, Liteforex cũng đã tham gia vào chương trình bồi thường cho nhà đầu tư ICF.

Duy trì cơ chế tách biệt tiền ký quỹ

Trong tình huống sàn Liteforex bị phá sản, không còn khả năng thanh toán, số tiền ký quỹ của nhà đầu tư vẫn hoàn toàn được bảo toàn. Khi đó, nhà đầu tư có quyền yêu cầu hoàn trả tiền họ đã ký quỹ.

Là thành viên của quỹ bồi thường ICF

Quỹ ICF còn có quyền đưa ra phán quyết khi xảy ra tranh chấp giữa nhà đầu tư và công ty môi giới. Nhờ đó, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Sàn Liteforex có lừa đảo không? 

Thông tin Liteforex lừa đảo hẳn được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, giao dịch ngoại hối nói chung vẫn chưa Pháp tại Việt Nam. Vậy nên mỗi khi ai đó giới thiệu tham gia vào sàn Forex nào đó, phần đông mọi người đều quy chụp là đa cấp, lừa đảo. 

Tất nhiên cũng có không ít bộ phận trader tham gia thị trường khi chưa nắm rõ quy luật đầu tư, diễn biến thị trường dẫn đến tình trạng thua lỗ. Trên bất kỳ thị trường đầu tư nào khi một bên chiến thắng ắt có một bên thất bại. Đó là quy luật tất yếu, rất khó để tồn tại một thị trường đầu tư mà tất cả người tham gia đều thắng lợi.

Sàn Liteforex có lịch sử hoạt động trên 16 năm 100 quốc gia trên toàn cầu. Điều này minh chứng cho phần nào cho độ uy tín Liteforex đã gây dựng.

Nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều người cho rằng Liteforex là bởi tốc độ xử lý giao dịch chuyển tiền vào về tài khoản của sàn giao dịch này còn chậm. Tuy nhiên đây là tình trạng chung của các sàn Forex đang hoạt động tại Việt Nam.

Đơn cử như sàn XTB (một sàn Forex uy tín hàng đầu trong ngành), khách hàng khi rút tiền từ sàn qua thẻ Visa cũng phải chờ từ 5 đến 7 ngày. Nếu trader không kiên nhẫn chờ đợi rất dễ cho rằng phía sàn giao dịch đã lừa đảo khách hàng.

Nền tảng giao dịch được Liteforex hỗ trợ 

Nền tảng giao dịch Liteforex đang hỗ trợ thuộc vào hàng tương đối đa dạng. Bao gồm cả phần mềm MT4, MT5 và giao dịch xã hội Social Trading.

Phần mềm MT4

MT4 vẫn được xem như nền tảng giao dịch hoạt động ổn định nhất hiện giờ. Phần mềm này sở hữu thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp nhiều tùy chỉnh linh hoạt. Hệ thống công cụ kỹ thuật MT đang hỗ trợ cũng thuộc vào loại tương đối đa dạng.

Phần mềm MT5

MT5 giống như một bản cập nhật nâng cấp của phần mềm MT4. Nó đã cải thiện đáng kể tốc độ nhờ vào phương thức lập trình MQL5. Các công cụ chỉ báo cũng được bổ sung để hỗ trợ nhu cầu phân tích nâng cao của trader.

Bản nâng cấp MT5 còn gây ấn tượng với người từng bởi khả năng bảo mật, mã hóa dữ liệu. Khi hoạt động trên nền tảng giao dịch này, trader sẽ được sử dụng nhiều lệnh nâng cao tối ưu lợi nhuận hoặc giảm bớt rủi ro khi thị trường diễn biến không như mong muốn. Nền tảng MT5 chắc chắn đủ sức tạo ấn tượng với người dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật. Chẳng hạn như:

Hỗ trợ hệ thống công cụ phác họa biểu đồ giá từ cơ bản đến nâng cao.

Tích hợp tiện ích giao dịch xã hội, tự động hóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian cho khâu phân tích.

MT5 hiện hỗ trợ trên 20 ngôn ngữ, hệ thống vẫn không ngừng cập nhật để phục vụ tốt hơn yêu cầu phân tích.

Giao dịch xã hội Social Trading

Social Trading cho phép trader tiến hành sao xét chiến lược giao dịch của nhau theo 4 hình thức. Đồng thời nền tảng này còn liên kết các trader cùng hoạt động trong Liteforex trên toàn cầu lại với nhau. Từ đó hình thành một cộng đồng, nơi mọi người đều có thể học hỏi kinh nghiệm..

Còn về phía trader chưa có kinh nghiệm, việc tận dụng tiện ích copy trade giúp họ tiết kiệm thời gian phân tích. Trong trường hợp giao dịch thành công, họ đương nhiên sẽ hưởng một phần lợi nhuận tùy theo tỷ lệ đóng góp. Còn nếu giao dịch thất bại, trader lại có thêm kinh nghiệm cho những lần giao dịch tiếp theo.

Sản phẩm giao dịch trên sàn Liteforex 

Giống như nhiều sàn giao dịch khác, Liteforex cũng hỗ trợ trader thử sức giao dịch với 5 nhóm loại hình tài sản cơ bản.

Chỉ số chứng khoán

: Không chỉ có thế mạnh về các cặp giao dịch Forex, Liteforex còn kết nối trader với 11 chỉ số chứng khoán chủ chốt trên thị trường.

Tiền mã hóa

: Tuy chưa đa dạng loại hình coin giao dịch bằng các sàn Crypto nhưng Liteforex vẫn hỗ trợ trader giao dịch với các loại coin phổ biến. Chẳng hạn Bitcoin, Ripple, Litecoin.

Năng lượng

: Tập trung chủ yếu vào 2 loại dầu thô Brent UK và Crude USD.

Kim loại quý

: Bên cạnh vàng, sàn Liteforex còn cho phép trader giao dịch với 3 kim loại quý khác. Bao gồm bạc, bạch kim và Palladium.

4 Loại hình tài khoản cơ bản trên Liteforex 

Tài khoản Cent

Đây là loại hình tài khoản đã ngừng được Liteforex cung. Trước đây để bắt đầu giao dịch thông qua tài khoản Cent, bạn chỉ cần nạp tối thiểu 10 USD. Nó khá phù hợp cho đối tượng nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm, muốn thử sức với những giao dịch đơn giản.

Tài khoản Classic 

Tài khoản Classic vẫn đang được Liteforex cung cấp. Nó có mức spread ở dạng thả nổi từ 1.8 pip. Người dùng cần phải nạp tối thiểu 50 USD để bắt đầu giao dịch, phí hoa hồng bằng 0. Người dùng cũng có cơ hội nhận 30% tiền thưởng. Lãi suất tháng năm tương đương 3.5%.

Tài khoản Forex ECN

Forex ECN mang lại tính minh bạch cao, giảm thiểu rủi ro cho trader. Đặc biệt đây là loại hình tài khoản hiện đại hoạt động trên mạng truyền thông điện tử, không bị tác động bởi bên môi giới.

Tài khoản PAMM

Tương tự như Cent, tài khoản PAMM hiện không còn được Liteforex cung cấp. Trước đây, loại hình này triển khai chủ yếu để phục vụ việc quản lý quỹ cho trader đầu tư Forex.

PAMM sở hữu đặc tính minh bạch, bảo mật mở ra cơ hội cho cả trader và phía sàn giao dịch. Tuy nhiên khoản tiền nạp tối thiểu 200 USD lại khiến không ít trader ngần ngại lựa chọn loại hình tài khoản này. PAMM thuộc loại tài khoản ký quỹ nên khách hàng không bị tính phí hoa hồng.

Cập nhật đòn bẩy và spread trên sàn Liteforex 

Đòn bẩy tài chính 

Mức đòn bẩy tài chính cao nhất trên Liteforex hiện là 1 : 1000, thấp nhất tương ứng mức 1 : 10, tùy theo từng loại hình tài khoản giao dịch.

Loại hình tài sản giao dịch Đòn bẩy tài chính áp dụng

Các cặp tiền tệ Forex 

Tài khoản Classic 

1 : 1000

Tài khoản ECN

1 : 500

Cổ phiếu 

1 : 50

Chỉ số chứng khoán

1 : 100

Vàng 

Tài khoản Classic 

1 : 500

Tài khoản ECN 

1 : 100

Dầu thô

1 : 10

Tiền mã hóa 

1 : 10

Bảng tổng hợp đòn bẩy tài chính áp dụng cho từng loại hình sản phẩm, tài khoản 

Phí spread 

Tại sao nên sử dụng LiteForex?

Theo kết quả báo cáo tài chính trong những năm gần đây trên thế giới. Thị trường Forex đang ngày càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thậm chí có mức sử dụng vượt qua các sàn chứng khoán.

Đi cùng sự phát triển này chính là sự xuất hiện của vô số sàn giao dịch Forex. Khiến nhiều người, đặt biệt là những người mới bắt đầu tìm hiểu về Forex băn khoăn không biết nên chọn sàn giao dịch nào đảm bảo an toàn, chất lượng. Vậy thì Lite Forex chính là sàn giao dịch bạn đang tìm kiếm đó, tại sao vậy?

LiteForex là một trong những sàn ngoại hối và CFD lâu đời nhất trên thế giới

Không phải ngẫu nhiên mà LiteForex có thể hoạt động được lâu dài; và ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, LiteForex tự tin đem lại trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

Là một trong những công ty hàng đầu thế giới hiện nay. Ngoài trụ sở chính đặt tại Cyprus – Đảo Síp (Châu Âu) LiteForex càng chứng tỏ sức ảnh hưởng của mình khi mở hàng loạt chi nhánh trên thế giới đặc biệt là các thành phố lớn tại Đông Nam Á.

LiteForex được các tổ chức tài chính trên thế giới đánh giá cao

Để có được các loại giấy chứng nhận này cần trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt, gắt gao. Đồng thời phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khó đến từ các tổ chức và cơ quan uy tín trên thế giới.

Chính vì những điều trên nên để hoàn thành các thủ tục nhân được các chứng nhận này; sẽ mất một khoảng thời gian vô cùng dài tính bằng năm. Thế nhưng, dường như LiteForex là trường hợp ngoại lệ hiếm hoi khi chỉ mất ba năm để lấy được chứng nhận này. Điều này càng khẳng định độ uy tín và chất lượng của sản giao dịch này.

Cách đăng ký tài khoản LiteForex cực kỳ nhanh chóng

Bước 1: Mở tài khoản LiteForex

Sau đó bạn chọn mục tiếp mục quốc gia. Trên màn hình sẽ hiển thị một form mẫu để điền các thông tin cần thiết (như email, mật khẩu, tên tài khoản,…). Bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trên form. Sau khi điền xong bạn tick vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản”. Cuối cùng bạn nhấp vào mục đăng ký.

Bước 2: Xác nhận tài khoản qua email

Bước 3: Xác minh tài khoản và chỉnh sửa hồ sơ

Sau khi đăng nhập thành công vào LiteForex, bạn tick vào mục “Hồ sơ” . Tiếp theo nhấn “Xác minh”.Tại mục này bạn cần điền thông tin cá nhân; và xác định lại các thông tin mà bạn đã đăng ký. Tại mỗi mục, bạn chọn vào “Thay đổi” để điền các thông tin cần thiết bao gồm các mục sau:

Xác minh điện thoại: Ngoài cách xác minh như trên bạn cũng có thể xác minh bằng cách khác. Bạn nhấp vào mục “Thay đổi” sau đó chọn xác minh bằng điện thoại. Với cách này hệ thống cũng sẽ gửi một mã xác nhận về máy của bạn, bạn nhập mã trên vào ô xác nhận. Như vậy bạn đã hoàn tất thủ tục xác minh tài khoản.

Bước 4: Mở tài khoản giao dịch mới

Để mở tài khoản giao dịch mới bạn chọn vào mục Metatrader nhấp chọn “Mở tài khoản”.

Phương thức nạp, rút tiền được Liteforex hỗ trợ 

Phương thức rút và nạp tiền trên sàn Liteforex không có gì quá đặc biệt nếu so sánh với những sàn Forex khác.

Nạp tiền 

Nạp tiền qua internet banking

: Người dùng không bị tính phí nạp, mức tiền nạp tối thiểu phải đạt 300.000 VNĐ.

Nạp tiền qua cổng ngân lượng

: Mức tiền nạp thấp nhất phải đạt 10 USD, người dùng hoàn toàn không phải trả phí nạp.

Nạp tiền bằng tiền điện tử

: Nếu đang sở hữu một ví Bitcoin, bạn có thể dùng chính số Bitcoin đó để nạp vào sàn Liteforex, giá trị mức nạp tối thiểu phải từ 10 USD.

Khi đăng nhập vào tài khoản của sàn Liteforex, nếu muốn nạp tiền phạm hay chọn vào mục “Tài chính”. Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ phân tích nạp tiền để người ta chọn lựa.

Với trader giao dịch thường xuyên, họ thường lựa chọn sử dụng cầu thanh toán ngân lượng. Bởi thời gian giao dịch nhanh hơn và không mất phí.

Rút tiền 

Tương tự như hình thức nạp tiền, Liteforex cũng hỗ trợ người dùng rút tiền thông qua thẻ Visa / Mastercard, ví điện tử. Nếu như chọn rút tiền thông qua ví điện tử, tiền có thể về ngay tài khoản của bạn trong ngày. 

Tại tao dẫn chứng của tài khoản và đăng nhập, bạn hãy chọn vào mục “Rút tiền”. Tiếp theo nhập số tiền cần rút. Hệ thống sau đó sẽ gửi về một mã xác nhận, đương nhiên bạn phải nhập mã xác nhận để Liteforex xử lý yêu cầu rút tiền.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Website của Liteforex hỗ trợ 15 ngôn ngữ khác nhau, giao diện web thiết kế đơn giản. Sàn giao dịch này hỗ trợ phản hồi ý kiến của khách hàng từ 9:00 AM đến 9:00 PM, các ngày từ thứ đến thứ 6.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Liteforex 

Nếu muốn biết có nên tham gia giao dịch trên sàn Liteforex hay không, bạn hãy tham khảo tổng hợp phần ưu nhược sau đây.

Ưu điểm 

Được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan quản lý tài chính uy tín tại châu Âu.

Khách hàng được bảo vệ tốt nhờ vào chính sách bảo hiểm, quản lý tiền gửi độc lập.

Nền tảng giao dịch tiên tiến, bao gồm cả phần mềm MT4 và MT5.

Loại hình tài sản giao dịch phong phú và vẫn không gửi được cập nhật.

Tốc độ xử lý giao dịch chuyển tiền về tài khoản khách hàng vẫn còn tương đối chậm.

Liteforex thường xuyên gửi email thông báo các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Điều này có thể khiến nhiều người cảm thấy hơi phiền phức.

Twitter Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Twitter Cho Người Mới

Twitter là gì?

Khái niệm nền tảng mạng xã hội Twitter

Khái niệm Twitter là gì ngày nay có thể hiểu là một nền tảng mạng xã hội trực tuyến miễn phí do Jack Dorsey, Evan Williams, Biz Stone và Noah Glass thành lập năm 2006, cho phép người dùng sử dụng các tweets – một dạng mẩu tin nhỏ/tiểu blog để nhắn tin, cập nhật thông tin hay trao đổi nội dung, tối đa các ký tự của một tweets là 280.

The thời gian Twitter đã trở thành một nền tảng mạng xã hội phổ biến rộng khắp toàn cầu với hơn 25 văn phòng đại diện trên toàn thế giới với trụ sở chính tại San Francisco, California, Mỹ.

Theo thống kê cuối  2023, nền tảng Twitter đã có hơn 330 triệu người hoạt động thường xuyên/ tháng với hơn 500 triệu tweet được đăng mỗi ngày.

Cách đăng ký tạo tài khoản Twitter

Các thông tin bạn cần điền: Tên, địa chỉ email, mật khẩu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twitter

Cuối cùng là đợi xác nhận tài khoản bằng số điện thoại là được.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn:

1. Bạn hoàn toàn có thể chặn người khác tìm thấy bạn bằng email cũng như số điện thoại bằng cách bỏ dấu tích ở hai tùy chọn trong ô Advanced Options (phía dưới Sign Up):

– Let others find you by your email address (Để người khác tìm thấy bạn nhờ email)

– Let others find you by your phone number (Để người khác tìm thấy bạn qua số điện thoại)

2. Tên người dùng Twitter chính là địa chỉ URL Twitter  sau này của bạn. Do đó nên lựa chọn những cái tên ngắn gọn dễ phân biệt và dễ nhớ. Điều này không chỉ tốt cho bạn mà còn thuận tiện cho việc tạo URL Twitter cá nhân.

Một số mẹo Twitter hay dành cho bạn 3 lingo (tiếng lóng) thường xuất hiện trên Twitter

– HT: HT là viết tắt của hat tip, xuất hiện với tài khoản lần đầu tiên truy cập vào thông tin bạn chia sẻ trên Tweet của mình như một sự công nhận tài khoản.

– Chữ @: Chữ @ được dùng để chỉ đích danh một ai đó trong Tweet của bạn, gần giống với hình thức Tag bạn bè trên Facebook. Khi bạn “gọi” ai đó trên Tweet của mình người đó sẽ có thông báo nhắc nhở, bạn được “gọi” cũng sẽ nhận được thông báo như thế.

Mẹo theo dõi trên Twitter

Nếu Facebook có 2 chế độ theo dõi Mặc định và Xem trước nhất thì Twitter sẽ khá khó, nhất là đối với người mới dùng Twitter. Tuy nhiên Twitter vẫn có thuật toán ưu tiên hiển thị tweet của người bạn thường xuyên nói chuyện hoặc theo dõi dựa trên thứ tự thời gian hiển thị.

Còn nếu bạn thật sự không muốn bỏ lỡ bất cứ một thông tin nào của ai đó, bạn có thể thực hiện theo thủ thuật sau:

Hướng dẫn theo dõi tài khoản trên Twitter

Hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng Twitter tùy biến Tweetdeck, giúp bạn tạo được các danh sách riêng tư với người khác và theo dõi toàn bộ các tweet của họ.

Phím tắt Twitter

Tổng hợp các phím tắt trên mạng xã hội Twitter

Đây là một điểm rất đặc biệt của nền tảng mạng xã hội Twitter này. Bạn có thể sùng các phím tắt trên Twitter để thực hiện các hành động như đăng bài, mở cửa sổ mới, rep tin nhắn Twitter,… tất cả đều được tối ưu bằng các phím tắt. Rất tiện đúng không nào!

Tạo chế độ riêng tư cho Twitter của bạn

Có một điều cần lưu ý đó là các tài khoản Twitter mới sẽ được cài đặt hiển thị mặc định công khai. Do đó nếu bạn không muốn điều  này bạn cần phải thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản.

Để thiết lập chế độ riêng tư cho Twitter, bạn chỉ cần bật tính năng tài khoản ở chế dộ riêng tư là được. Bạn sẽ cần phải thao tác thủ công với những ai muốn liên hệ nhắn tin với bạn bằng cách cấp quyền. Còn trong trường hợp có những người làm phiền, bạn hoàn toàn có thể chặn hoặc báo cáo hành vi vi phạm của họ, nó gần giống với tính năng báo vi phạm người dùng của Facebook.

Đăng bởi: Trần Đại Hồng Ân

Từ khoá: Twitter là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twitter cho người mới

Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Bằng Id ❤️Nick Tik Tok Cũ

Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Bằng Id ❤️ Nick Tik Tok Cũ ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lấy Lại Nick Tiktok Bị Khóa Vĩnh Viễn Đơn Giản Nhất

Những Lỗi Mất Tài Khoản Tik Tok

Ứng dụng Tik Tok ngày nay đã trở nên phổ biến nhờ khả năng tạo và xem các video ngắn. Để thu thập thêm người đăng ký, tại ứng dụng này người dùng được phép đưa nhạc vào video, sử dụng nhiều fitler khác nhau. Điều này sẽ khiến tác phẩm không chỉ độc đáo mà còn thú vị.

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội này, nhiều người đối mặt với tình trạng bị mất tài khoản. Những Lỗi Mất Tài Khoản Tik Tok hầu hết xuất phát từ nguyên nhân:

Tổng hợp danh sách 🍁Kí Hiệu Đặc Biệt Tik Tok🍁 mới nhất

TikTok hiện đang là một trong những ứng dụng phổ biến và có được lượng đông đảo người dùng sử dụng. Khi tạo lập một tài khoản trên TikTok thì các bạn có thể tạo những đoạn video ngắn sáng tạo thu hút người xem.

TikTok là một trong những ứng dụng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. So với những cách đăng nhập khác thì cách đăng nhập TikTok bằng Facebook thường được sử dụng nhiều. Nếu bạn đã liên kết Tiktok với Facebook thì Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Bằng Facebook cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại di động.

Bước 2: Sau khi truy cập nhấn vào hồ sơ phía bên dưới góc màn hình

Chọn mở đăng nhập bằng Facebook

Bước 3: Sau khi nhấn vào nút đăng nhập, trên màn hình hiện ra các cách đăng nhập khác nhau. Các bạn chọn Tiếp tục với Facebook. Khi này màn hình sẽ xuất hiện “TikTok muốn sử dụng chúng tôi để đăng nhập”. Các bạn chọn tiếp tục là được.

Nhấn tiếp tục với Facebook

Bước 4: Màn hình tiếp tục hiện ra “Mở trang này trong Facebook”. Các bạn chọn mở. Sau đó nhấn tiếp tục sẽ đăng nhập thành công.

Hướng dẫn 🌿Cách Đổi Tên Tik Tok🌿 thành công 100%

Tài khoản TikTok bị khóa là sự cố không ai mong muốn. Bởi điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm cũng như kiếm tiền trên các kênh của người dùng. Vậy có cách nào để khôi phục, lấy lại tài khoản TikTok bằng ID không?

Rất tiếc hiện nay ứng dụng chưa hỗ trợ việc lấy lại tài khoản bằng ID. Vì vậy các bạn không thể áp dụng cách này để khôi phục tài khoản cũ. Trường hợp các bạn muốn lấy lại TikTok khi quên mật khẩu có thể sử dụng số điện thoại hoặc email đã đăng ký trước đó. TikTok ID chỉ có thể sử dụng để các bạn đăng nhập tài khoản, không hỗ trợ lấy lại mật khẩu khi quên.

Nếu tài khoản Tiktok của bạn bị khóa thì chỉ cần gửi hình ảnh và báo cáo sự việc lên hệ thống TikTok. Trong thời gian ngắn nhất, hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn thông qua Email.

Top 1001 🔶Tên Tik Tok Hay Nhất🔶

Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Khi Quên Mật Khẩu như thế nào? Cách giải quyết nhanh chóng và an toàn nhất đó chính là đặt lại mật khẩu:

Cách đặt lại mật khẩu khi đã đăng nhập:

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải.

Bước 3: Nhấn vào Quản lý tài khoản rồi chọn Mật khẩu.

Bước 4: Làm theo các hướng dẫn để đặt lại mật khẩu của bạn.

Cách đặt lại mật khẩu khi chưa đăng nhập:

Bước 1: Đầu tiên nhấn vào Đăng ký.

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào Đăng nhập ở phía dưới cùng của trang.

Bước 3: Chọn Sử dụng số điện thoại / email / Tên người dùng.

Bước 4: Các bạn chọn Email / Tên người dùng.

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào Quên mật khẩu?

Bước 6: Chọn đặt lại mật khẩu bằng Số điện thoại hoặc Email.

Lưu ý: Đối với những người dùng đã tham gia TikTok bằng tài khoản mạng xã hội, mật khẩu sẽ cần phải được đặt lại trên nền tảng đó.

Bật mí nơi nhận tài khoản ✨Shop Bán Acc Tiktok Miễn Phí✨

Bước 1: Hãy liên hệ với phía quản trị viên hoặc gửi mail đến hệ thống chúng tôi 2: Trong email thì các bạn nên điền đầy đủ những nội dung như sau:

Tên truy cập vào tài khoản TikTok

Nêu lên tình trạng mà bạn đang gặp phải. Liệu tài khoản của bạn có thể khôi phục lại được hay không? Đưa ra những trường hợp nhằm mong muốn tài khoản được bảo vệ một cách tốt nhất.

Quan trọng nhất là các bạn phải thể hiện rõ cho phía TikTok thấy rằng tài khoản của bạn là trong sạch, chưa một lần nào vi phạm điều khoản chính sách cộng đồng mà phía TikTok đề ra.

Chia Sẻ Bạn Đọc 💕 Nick Tik Tok 💕 Miễn Phí

Chi tiết Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Trung Quốc Bị Đình Chỉ:

Bước 1: Vào Tiktok (không đăng nhập tài khoản). Sau đó các bạn chọn tôi. Tiếp tục chọn dấu ba chấm

Chọn dấu ba chấm

Bước 2: Chọn báo cáo vấn đề. Rồi chọn biểu tượng trang giấy

Chọn biểu tượng trang giấy

Bước 3: Chọn vào mục “cho chúng tôi biết phản hồi của bạn. Các bạn hãy nhập thông tin mình muốn phản hồi, chọn ảnh nếu có. Tiếp tục chọn báo cáo

Chọn báo cáo

Sau khi thực hiện báo cáo thì bạn cần đợi Tiktok kiểm tra và giải quyết trong 3 ngày chứ không phải sẽ được mở ngay lập tức. Do đó các bạn cần phải kiên nhẫn và chờ đợi thêm thời gian.

Chia Sẻ Bạn Đọc 🍀Cách Lấy Lại Acc Fb🍀 Bị Hack, Bị Khoá, Rip

Một số lưu ý khi thực hiện Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Bị Cấm:

Bạn hãy nhập báo cáo phản hồi với nội dung là tài khoản bị đình chỉ và yêu cầu mở lại.

Tiktok sẽ xem xét và mở tài khoản của bạn bình thường trong trường hợp bạn thật sự không vi phạm chính sách cộng đồng của Tiktok hoặc chỉ vi phạm nhẹ.

Sau khi lấy lại được nick thì các bạn cần phải tuân thủ đúng chính sách, dùng Tiktok một cách cẩn thận để không bị đình chỉ nữa nếu không nick có thể sẽ bị chặn vĩnh viễn

Dành Tặng Bạn Đọc 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Đã Xoá cần lưu ý gì? Trong trường hợp tài khoản TikTok của bạn bị khóa thì bạn nên lưu ý như sau:

Đầu tiên các bạn cần nắm rõ được lý do vì sao tài khoản TikTok của bạn bỗng nhiên bị khoá.

Hãy cố gắng lấy lại mật khẩu cho tài khoản TikTok của bạn.

Hãy kiên nhẫn liên hệ quản trị viên để chờ kiểm tra và làm rõ nguyên nhân.

Cùng tìm hiểu thêm Cách Lấy Lại Tài Khoản Tiktok Khi Mất Số Điện Thoại.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng TikTok rồi nhấn vào mục Tôi rồi chọn Đăng ký. Chuyển sang giao diện nhấn vào phần Đăng nhập ở dưới cùng.

Bước 2: Khi đó bạn được chọn cách thức đăng nhập tài khoản TikTok cá nhân. Các bạn nhấn chọn vào Số điện thoại / Email / TikTok ID. Trong giao diện Đăng nhập nhấn vào Email / TikTok ID sau đó nhấn vào Quên mật khẩu ở bên dưới. Lúc này hiển thị 2 cách để lấy lại mật khẩu, qua email hay số điện thoại.

👍 Chia Sẻ Anh Em Nhanh Tay 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng Tôi bên dưới thanh chức năng.

Bước 2: Trong mục Hồ sơ, các bạn nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 3: Lúc này, các bạn nhấn tiếp vào dòng Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập nằm ở bên dưới màn hình.

Bước 4: Sau đó chọn cách đăng nhập bằng Số điện thoại / Email / TikTok ID.

Cách Lấy Lại Nick Tik Tok Cũ Bằng Id

Bước 5: Chọn thẻ Email / TikTok ID sau đó nhấn vào Quên mật khẩu. Khi này Tik Tok sẽ cung cấp cho các bạn 2 lựa chọn khôi phục mật khẩu qua:

Số Điện thoại

Email

CÙNG QUAY NGAY ⚡️ Vòng Quay Random ⚡️ Trúng Quà Hấp Dẫn

🔰 Liên Hệ 🔰

3 Cách Đăng Ký Tài Khoản Gmail Trên Iphone Nhanh Nhất

Với những người dùng máy tính hiện nay thì việc có một (thậm chí là nhiều tài khoản Google) là hết sức bình thường. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng ngồi trước máy tính để có thể đăng ký tài khoản mới, trong khi đó các thiết bị di động hiện nay lại hỗ trợ rất nhiều và có các tính năng tương đương với một laptop hay PC.

Chính vì vậy, sử dụng điện thoại để đăng ký Gmail mới sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian và cũng tiện dụng hơn rất nhiều.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt web trên điện thoại của mình lên, tìm kiếm và truy cập vào trang quản lý tài khoản Google. Chọn vào mục Sign in rồi điền vào thông tin tương ứng với các trường được hiển thị bên dưới.

Bước 2: Sau khi điền hết thông tin, chọn Continue để hoàn tất phần đăng ký thông tin tài khoản. Lúc này, một cửa sổ mới xuất hiện và yêu cầu chúng ta phải chấp nhận các điều khoản của Google, các bạn có xem qua sau đó chọn tiếp IAgree để đồng ý tạo mới.

Sau thao tác này, tài khoản của các bạn đã được tạo thành công, có thể đăng nhập và sử dụng như bình thường.

Bước 1: Từ giao diện chính của thiết bị, chọn vào biểu tượng Settings (Cài đặt) / Mail, Contacts, Calendars. Một giao diện mới hiện ra, chọn tiếp Add Account.

Bước 2: Danh sách các loại tài khoản hiện ra để lựa chọn, vì đang cần tạo tài khoản Gmail, nên chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Google. Tuy nhiên, nếu sau này muốn thực hiện việc tạo hoặc add thêm tài khoản mail khác vào điện thoại, các bạn cũng có thể làm tương tự và chọn biểu tượng của dịch vụ đó trong này.

Giao diện giống như đăng nhập tài khoản hiện ra, nhưng các bạn bỏ qua phần đó, chạm mục More Options bên dưới.

Bước 3: Hai tùy chọn mới xuất hiện, chọn vào Create account sau đó điền thông tin tài khoản mới mà các bạn đang cần sử dụng và Next để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp tục điền thêm các thông tin khác và Next ở mỗi giao diện đó.

Tuy nhiên, việc thực hiện đăng ký tài khoản Gmail trong Cài đặt điện thoại sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại. Chúng ta điền số điện thoại đang sử dụng vào đó và chờ mã xác nhận được gửi về máy.

Bước 5: Nhập mã xác nhận đó vào khung Enter the code rồi Next để kết thúc việc cung cấp thông tin, sau đó chọn tiếp I Agree ở phần Primacy and Terms.

Một bước cuối cùng là chấp nhận các điều khoản của Google giống như trên, thực hiện xong chúng ta có thể đăng nhập và sử dụng ngay tài khoản này.

Advertisement

Hướng dẫn truy cập vào Gmail từ iPhone

Cách đăng xuất email trên iPhone

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone / Android

Cách nhập danh bạ từ iPhone vào Gmail

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiktok Seller Là Gì? Cách Bán Hàng Và Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Seller trên website Hwmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!