Best Seller 11/2022 # Máy Rửa Bát Âm Tủ Bosch Smi46Ks01E – Hàng Chính Hãng / 2023 # Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Giá Bao Nhiêu Tiền? # Top 19 View | Hwmn.edu.vn

Best Seller 11/2022 # Máy Rửa Bát Âm Tủ Bosch Smi46Ks01E – Hàng Chính Hãng / 2023 # Mua Ở Đâu Giá Rẻ? Giá Bao Nhiêu Tiền? # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Máy Rửa Bát Âm Tủ Bosch Smi46Ks01E – Hàng Chính Hãng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Hwmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Linh hoạt hơn và nhiều không gian hơn trong máy rửa chén

Các thanh bên và các bộ phận chuyển động của phần trung tâm của khay thứ 3 VarioDrawer Pro được làm gấp lại để thích ứng với tất cả các loại tải. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn trong máy rửa chén và tự do đặt hàng theo nhu cầu của bạn. Để làm cho nó dễ dàng hơn để xem và sử dụng chúng, các yếu tố gấp lại được đánh dấu màu đỏ.

EcoSilence Drive – Bền bỉ mạnh mẽ

EcoSilence Drive được cấp bằng sáng chế đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng của máy rửa chén. Không giống như động cơ thông thường, EcoSilence Drive hoạt động không có bàn chải, giảm ma sát. chính vì lẽ đó, máy rửa bát bosch hoạt động rất êm ái đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Với bất kỳ chế độ rửa được lựa chọn nào, chiếc máy đảm bảo kết quả cao với chi phí thấp nhất.

Chức năng VarioSpeed ​​Plus làm sạch và làm khô tối ưu

Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và sấy khô đầy đủ các dụng cụ nấu trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa sẽ giảm đến 66%, trong khi vẫn duy trì được hiệu quả rửa cao. Tất cả bạn cần làm là bật chức năng VarioSpeed ​​Plus khi bạn cần nhanh chóng làm sạch thức ăn, ví dụ như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Vario Speed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa dài nào.

Bộ trao đổi nhiệt

Máy rửa chén Bosch SMI46KS01E được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và đồ sứ rất tinh tế. Nước được làm nóng trước trong bể xả, để tránh sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, các món ăn được làm khô trong điều kiện vệ sinh. Bộ trao đổi cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo, tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể.

Cảm biến AquaSensor

Cảm biến AquaSensor của Bosch SMI46KS01E đặc biệt kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong quá trình giặt và kiểm soát sự mài mòn của nó. Nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ, và thiết bị sẽ không sử dụng nhiều hơn một giọt nước ở mức cần thiết.

 

Chương trình tự động cung cấp kết quả làm sạch tốt nhất

Dựa trên bộ điều khiển cảm biến, các chương trình tự động điều chỉnh các thông số của chu trình làm việc theo nhu cầu thực tế. Tiêu thụ nước, nhiệt độ và thời gian rửa được lựa chọn chính xác theo mức độ bẩn. Nhờ đó, bạn có thể có được kết quả tốt nhất trong khi vẫn tiết kiệm nước và năng lượng. 

AquaStop đảm bảo 100% nước không bị rò rỉ thất thoát

Hệ thống AquaStop được sử dụng trong máy rửa chén của Bosch đảm bảo cho hệ thông nước không bị rò rỉ. Nó bao gồm một van solenoid trên ống cấp nước và các hệ thống bảo vệ bên trong. Hệ thống cảm biến trong buồng ngăn sẽ đóng cửa dòng chảy nếu thất nước rò rỉ. Cảm biến cũng đóng nguồn nước sau khi báo hiệu sự rò rỉ của ống. Máy rửa bát Bosch với hệ thống AquaStop được bảo đảm an toàn cho nhà của bạn (với khoản bồi thường thiệt hại).

 

Bộ cảm biến đo lượng nước cụ thể

Máy rửa bát Bosch SMI46KS01E được thiết lập để tối ưu hóa việc rửa chén, đó là lý do tại sao chúng được trang bị các cảm biến đo lượng nước cần thiết tối thiểu trong thiết bị. Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng rửa sạch, nhớ rằng lượng nước tối thiểu cần thiết cho việc rửa chén hoàn hảo luân chuyển trong máy rửa chén sẽ đảm bảo lựa chọn các thông số tối ưu ngay cả khi máy rửa chén là một nửa hoặc đầy, tiết kiệm nước và điện.

Chương trình thủy tinh 40°C

Chương trình kính 40°C nhẹ nhàng làm sạch các bình thủy tinh như kính pha lê trong khi vẫn đảm bảo điều kiện sấy tối ưu và kết quả tốt. Hiệu quả này đạt được bằng cách giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy. Bằng cách này, thủy tinh sẽ đạt được độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời trong khi vẫn duy trì được điều kiện tốt hơn.

Hẹn thời gian rửa dễ dàng

Nhờ chức năng hẹn giờ, bạn có thể thiết lập chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu. Tính năng này làm cho việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đang làm việc và vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, thời gian còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình. Trong trường hợp không có màn hình hiển thị, một số mô hình có thể lập lịch trình thời gian bắt đầu chậm trễ 3/6/9 giờ.

Ngăn kéo có dao kéo Vario3 

Các máy rửa chén ActiveWater tốt nhất có nhiều không gian hơn bên trong: ngăn kéo Vario3 Pro có khe hở cho các phụ kiện lớn, chẳng hạn như muỗng xô. Ngoài ra, ở cả hai bên cũng có không gian cho các dụng cụ nhỏ hơn – ngay cả cốc cà phê. Mức thứ ba loại bỏ sự cần thiết phải lắp ráp một chiếc dao kéo trong giỏ hàng thấp hơn. Máy rửa chén ActiveWater rất rộng rãi, cung cấp không gian cho 14 bộ món ăn trong trường hợp máy rửa bát 60 cm và 10 bộ trong trường hợp máy rửa bát 45 cm.

Điều chỉnh chiều cao của khoang rửa lên đến 5 cm ở 3 mức

Hệ thống điều chỉnh vị trí  khoang rửa trên, RackMatic 3 giai đoạn, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu nội thất hiện tại. Hệ thống cho phép bạn đặt khoang rửa ở 3 chiều cao khác nhau, và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi, ngay cả khi khoang rửa đầy.

Công nghệ bảo vệ thủy tinh

Nhờ công nghệ bảo vệ kính, thiết bị rất nhẹ nhàng với tất cả thủy tinh. Vì kính thủy tinh sẽ bị ăn mòn trong quá trình rửa, nên các máy rửa chén của Bosch với công nghệ bảo vệ thủy tinh bằng cách điều chỉnh mức độ xả của nước. Nhờ đó, kính có giá trị hoặc đồ sứ tinh tế luôn được rửa trôi với sự chăm sóc đặc biệt và trong các điều kiện thích hợp.

Vệ sinh Plus diệt khuẩn cao nhất

Máy rửa chén ActiveWater được trang bị chức năng vệ sinh Plus diệt khuẩn tốt nhất.  Nhờ vào nhiệt độ gia tăng trong quá trình rửa và làm khô, chức năng này cung cấp cho các mạch không chỉ với ánh sáng chói mà còn gần như vô trùng hoàn toàn. Nó có thể được bao gồm như là một lựa chọn cho mỗi chương trình rửa dài. Vệ sinh Plus là một giải pháp lý tưởng cho cha mẹ của trẻ nhỏ và người bị dị ứng.

Thông số kỹ thuật Công suất rửa 13 bộ Nhãn năng lượng A++ Tiêu thụ điện trong chương trình Eco 0,92kWh Tiêu thụ điện trong Eco (năm) 262kWh Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 9,5L Tiêu thụ nước trong Eco (năm) 2660L Chế độ tắt 0.1W Thời gian chương trình Eco 210 phút Hiệu quả làm khô A Chương trình chính

6 (Intensive 70°, 1Hour 65°C, Auto 45° – 65°, Glass 40°, Eco 50°, Pre Rinse)

Machincare (chăm sóc máy)

Chương trình rửa chuyên sâu

Thời gian rửa: 125-135 phút

Điện năng tiêu thụ: 1.2 -1.4kWh

Nhiệt độ rửa: 70°C

Lượng nước tiêu thụ: 11 – 14L

Chương trình rửa tự động

Thời gian rửa: 90 – 160 phút

Điện năng tiêu thụ: 0.85 – 1.35kWh

Nhiệt độ rửa: 45 – 65°C

Lượng nước tiêu thụ: 5 – 16L

Chương trình rửa kinh tế Eco

Thời gian rửa: 190 phút

Điện năng tiêu thụ: 0.92kWh

Nhiệt độ rửa: 50°C

Lượng nước tiêu thụ: 5 – 16L

Chương trình rửa nhanh

Thời gian rửa: 35 phút

Điện năng tiêu thụ: 0.8kWh

Nhiệt độ rửa: 45°C

Lượng nước tiêu thụ: 10L

Chương trình rửa trước

Thời gian rửa: 15 phút

Điện năng tiêu thụ: 0.05kWh

Nhiệt độ rửa: 0°C

Lượng nước tiêu thụ: 4L

Số chương trình rửa đặc biệt

VarioSpeed tiết kiệm thời gian

Rửa bán tải ( rửa 1/2)

Chức năng sấy tối ưu

Tùy chọn bổ sung 3 (VarioSpeedPlus, ExtraDry, HygienePlus ) Động cơ EcoSilence Nhiệt độ 5 mức Hẹn giờ trễ 1- 24 giờ Màn hình Màn hình hiển thị LED Điều khiển Nút bấm Phương pháp lắp đặt Âm tủ Hướng mở cửa Xuống dưới Thiết kế giàn 3 giàn (giàn dao kéo – Vario Draw Pro) Điều chỉnh giàn

3 mức độ với Rackmatic

VarioFlex với dấu đỏ điều chỉnh chuyển động linh hoạt

Khay dành cho cốc 2 khay giàn xếp trên Tấm (kệ) trên giàn có thể gập lại

Giàn trên: 2

Giàn dưới: 4

An toàn

Khóa cửa

Khóa phím điện tử AquaStop

Tấm bảo vệ hơi nước 

Độ sâu cửa thiết bị mở cánh cửa góc 90 độ 1150mm Chiều cao điều chỉnh chân sau từ phía trước  60mm Tần số 50 – 60Hz Cường độ dòng điện 10A Chiều dài cáp kết nối 175cm Chiều dài ống nối 165cm Chiều dài ống xả 190cm Nhiệt độ tối đa của nước vào (độ C) 60 độ C

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Máy Rửa Bát Bosch Sms46Gw01P-Hàng Chính Hãng / 2023

  Những tính năng được trang bị trên máy rửa chén Bosch SMS46GW01P 

 

VARIO SPEED PLUS

Tính năng giảm thời gian rửa

Với tính năng đặt biệt này . máy sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn.

Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất. 

HALFLOAD

Tính năng rửa nửa tải

Đây là 1 chức năng cực kỳ tiện lợi và hữu ích giúp tiết kiệm điện và nước

trong trương hợp bạn rửa không đủ tải nhưng vẫn mang lại hiệu quả rửa và sấy hoàn hảo.

HYGIENE PLUS

Tính năng Diệt khuẩn

Đặc biệt làm nóng nhiệt độ của nước lên đến 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút.

Không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn.

Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những vật dụng trong gia dình có trẻ nhỏ.

Với lựa chọn này thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch .

 

————-

TIẾT KIỆM NƯỚC VÀ NĂNG LƯỢNG VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

 

ACTIVE WATER

Tiết kiệm nước và năng lượng đến từ hệ thống phân phối nước thông minh , bộ lọc tối ưu.

Hệ thống sưởi nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra dòng nước hiệu tinh tế và quả hơn.

 

 

————–

LOADING SENSOR

 Với cảm biến tải Loading Sensor

Máy rửa bát Bosch SMS46GW01P có thể phát hiện khối lượng chén đĩa trong mỗi chu trình rửa và chỉ sử dụng lượng nước cần thiết nhất . 

 

 

—————-

AQUA SENSOR

Cảm biến AquaSensor

Đặc biệt kiểm tra mức độ nhiễm bẩn của nước nhiều lần trong một lần rửa và theo dõi lượng nước tiêu thụ. 

Nhờ đó, bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thiết bị sẽ không sử dụng một giọt nước nào quá mức cần thiết.

 

 

—————-

ECO SILENCE DRIVE

Động cơ EcoSilenceDrive được trang bị là động cơ không chổi than , tiết kiệm năng lượng tuyệt đối ,

cùng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu . EcoSilence Drive đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh.

Động cơ cũng vì thế mà tăng độ bền theo thời gian .

 

—————-

 

BỘ BƠM NHIỆT THÔNG MINH

Nước được làm nóng trước trong hệ thống chứa để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột. 

Luôn cấp nhiệt cho lượng nước cố định để chuẩn bị cho lần rửa tiếp theo , giúp tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể.

 

 

—————-

 

HỆ THỐNG GIÀN RỬA LINH HOẠT

DỄ DÀNG SẮP XẾP VẬT DỤNG CẦN RỬA

RACKMATIC

Hệ thống điều chỉnh vị trí giàn rửa thứ hai . Cho phép bạn dễ dàng thay đổi theo nhu cầu sử dụng .

Nâng lên hoặc hạ xuống bằng thao tác dễ dàng . Linh hoạt hơn trong quá trình sắp xếp chén đĩa . 

 

GIỎ VARIO FLEX

Giỏ dao kéo trong máy rửa bát độc lập BOSCH SMS46GW01P được thiết kế để đặt được trong giàn rửa dưới một cách dễ dàng.

Đũa,muỗng,dao,kéo và các vật nhỏ được xếp vào vị trí dành riêng nên tổng thể nội thất khi xếp sẽ dễ dàng và khoa học hơn.

Giỏ dao kéo  là tiêu chuẩn thiết kế trong tất cả các 2 giàn và máy nhỏ gọn của Bosch.

 

 

HỆ THỐNG AQUA STOP

Bao gồm một van điện từ ngay đầu ống dẫn nước . Bộ cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của nguồn nước  .

Khi xảy ra rò rĩ sẽ tự động ngắt ngay nguồn nước . giúp an toàn tuyệt đối cho thiết bị trong quá trình sử dụng .

 

 

DOSAGE ASSIST

Hỗ trợ định lượng và hòa tan chất tẩy rửa một cách tối ưu . 

Sau quá trình tráng , viên rửa sẽ được thả từ ngăn chứa vào đúng vị trí của khay .

Hòa vào dòng nước và tác động lên chén đĩa . Giúp rửa sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất .

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Máy Rửa Bát Bosch Sms46Gi04E – Hàng Chính Hãng / 2023

Đánh giá chi tiết

Máy rửa bát Bosch SMS46GI04E được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Đức với chất lượng cao. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn châu Âu nên độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Máy được thiết kế dạng hình hộp chắc chắn, cứng cáp, đứng độc lập với công suất rửa 14 bộ chén bát. Lớp vỏ máy làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, không bị cong vênh, sáng bóng, đem lại sự sang trọng cho không gian bếp của gia đình bạn.

Máy rửa bát Bosch SMS46GI04E sử dụng bảng điều khiển cơ kết hợp điện tử, trang bị màn hình màu TFT với độ phân giải cao, giúp hiển thị các biểu tượng đồ họa và văn bản đơn giản, dễ dàng thao tác cho người sử dụng.

Máy có 6 Chương trình: 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Sinh thái 50 ° C, Ly 40 ° C, Giờ 65 ° C, Trước khi giặt; 3 chức năng bổ sung: VarioSpeed ​​Plus, Hygiene Plus, sấy thêm       

Bosch SMS46GI04E  có 2 giàn rửa, cùng khả năng tháo lắp linh hoạt, cho phép rửa số lượng bát đĩa nhiều hơn, thiết kế khoang để đựng xoong nồi cơ động, thay đổi phù hợp với từng loại kích cỡ.

 Khả năng sấy khô bát đĩa ưu việt hơn rửa thủ công không thể nào có được. Sau chu trình rửa, SMS46GI04E còn thực hiện khả năng sấy bát đĩa đảm bảo hiệu quả sạch khuẩn tới 99,9%.

Chức năng rửa nhanh giảm chu trình rửa tới 66% nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch và sấy khô tối ưu.

Lớp hiệu quả năng lượng: A ++ (trên thang điểm hiệu quả năng lượng từ A +++ đến D)

Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 258 kWh / năm với 280 chu trình giặt khi kết nối với nước lạnh. Tiêu thụ năng lượng bao gồm các chức năng stand-by.

Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 0.9 kWh

Chế độ tắt chế độ / chế độ tiêu thụ năng lượng: 0,1 W / 0,1 W

Tiêu thụ nước ở Eco 50: 2100 l / năm với 280 chu kỳ tiêu chuẩn mỗi năm.

Tiêu thụ nước trong chương trình Eco 50: 7,5 l

Lượng nước tiêu thụ trong chương trình Auto 45-65 ° C: 5 đến 16 L tùy thuộc vào mức độ ẩm của đĩa

Lớp hiệu quả sấy: A

Mức độ ồn: 46 dB (1 pW)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Máy Rửa Bát Bosch Sms46Li00E – 14 Bộ Bát Đĩa – Hàng Chính Hãng / 2023

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS46LI00E 

 

 

TURBO SPEED

Là chương trình rửa siêu nhanh . Nước được làm nóng trước để chuẩn bị cho chương trình này .

Thích hợp cho những trường hợp quá tải chén đĩa khi nhà có tiệc tùng . Tính năng này giúp chúng ta không còn phải chờ đợi khi thời gian rửa được rút ngắn kỷ lục chỉ 20 phút .

Nhưng vẫn sẽ giữ được độ sạch sẻ sau khi hoàn tất chu trình . Để sử dụng tuyệt đối tính năng này hơn . Chúng tôi khuyến nghị sử dụng chung với bột tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát .

 

 

 

TIẾT KIỆM NƯỚC VÀ NĂNG LƯỢNG VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

 

 

Tiết kiệm nước và năng lượng đến từ hệ thống phân phối nước thông minh , bộ lọc tối ưu.

Hệ thống sưởi nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra dòng nước hiệu tinh tế và quả hơn.

 

 

 Với cảm biến tải Loading Sensor

Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E có thể phát hiện khối lượng chén đĩa trong mỗi chu trình rửa và chỉ sử dụng lượng nước cần thiết nhất . 

 

 

 

Cảm biến AquaSensor

Đặc biệt kiểm tra mức độ nhiễm bẩn của nước nhiều lần trong một lần giặt và theo dõi lượng nước tiêu thụ. 

Nhờ đó, bát đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ và thiết bị sẽ không sử dụng một giọt nước nào quá mức cần thiết.

 

 

 

Động cơ EcoSilenceDrive

Được trang bị động cơ không chổi than , tiết kiệm năng lượng tuyệt đối , cùng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu .

EcoSilence Drive đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh. 

 

 

Bộ bơm nhiệt thông minh

Nước được làm nóng trước trong bồn rửa để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột. 

Luôn cấp nhiệt cho lượng nước cố định để chuẩn bị cho lần rửa tiếp theo , giúp tiết kiệm một lượng năng lượng đáng kể.

 

TỐI ƯU HÓA NHU CẦU SỬ DỤNG

DỄ DÀNG VẬN HÀNH VỚI CƠ CHẾ ĐƠN GIẢN

 

Ngăn kéo Vario3

Là ​​sự bổ sung thêm cho giàn rửa trên cùng . Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và các phụ kiện nhà bếp nhỏ như: đũa , muỗng , dao , kéo và thậm chí cả tách cà phê .

Tiết kiệm diện tích hơn cho các giàn rửa bên dưới. Vario3 có thể thay thế giỏ đựng dao kéo, tạo không gian lên đến 14 bộ

Rackmatic

Hệ thống điều chỉnh vị trí giàn rửa thứ hai . Cho phép bạn dễ dàng thay đổi theo nhu cầu sử dụng . Linh hoạt hơn trong quá trình sắp xếp chén đĩa . 

 

Hệ thống Aquastop

Bao gồm một van điện từ ngay đầu ống dẫn nước . Bộ cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của nguồn nước  .

Khi xảy ra rò rĩ sẽ tự động ngắt ngay nguồn nước . giúp an toàn tuyệt đối cho thiết bị trong quá trình sử dụng .

Lớp phủ chống vân tay

Cửa máy rửa bát bằng thép không gỉ được phủ AntiFingerprint. 

Lớp phủ bảo vệ chống lại các dấu vân tay rõ ràng; bề mặt sạch lâu hơn, chống trầy xước và dễ lau chùi hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Rửa Bát Âm Tủ Bosch Smi46Ks01E – Hàng Chính Hãng / 2023 trên website Hwmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!