Xu Hướng 10/2023 # Dạy Báo Bài Là Gì? Công Việc Hấp Dẫn Dành Cho Sinh Viên # Top 17 Xem Nhiều | Hwmn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Dạy Báo Bài Là Gì? Công Việc Hấp Dẫn Dành Cho Sinh Viên # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dạy Báo Bài Là Gì? Công Việc Hấp Dẫn Dành Cho Sinh Viên được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Hwmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dạy báo bài là gì, sổ báo bài là gì, năng lực cần có của người dạy báo bài, việc làm dạy báo bài tương thích với ai, và cần làm gì để là tốt việc làm này là câu hỏi của nhiều bạn sinh viên đang tìm kiếm cho mình một việc làm làm thêm tương thích ,. Bài viết này sẽ giúp bạn vấn đáp những câu hỏi đó .

1. Sổ báo bài là gì ?

Sổ báo bài là một cụm từ mới mà nhiều người không biết nó dùng để chỉ hiện tượng kỳ lạ sự việc gì. Để hiểu rõ được dạy báo bài là gì tất cả chúng ta cùng đi khám phá và nghiên cứu và phân tích khái niệm của chúng. Đầu tiên là sổ báo bài đây chính là quyển sổ mà đầu năm học mới nhà trường nhu yếu mỗi em học viên cần sẵn sàng chuẩn bị sẵn cho mình mỗi bạn 1 quyển, tùy theo lao lý của từng trường mà cuốn sổ hoàn toàn có thể được nhà trường phát cũng hoàn toàn có thể là được những bạn học viên tự sẵn sàng chuẩn bị để những bạn học viên ghi chép.

Tác dụng của sổ báo bài chính là sau mỗi tiết học ở trên lớp các em học sinh sẽ được giáo viên nhắc nhở những ghi chú, những lời dặn để chuẩn bị tốt cho bài vở của tiết học sau. Đó chính là tác dụng chính của sổ báo bài.

Bạn đang đọc: Dạy báo bài là gì? Công việc hấp dẫn dành cho sinh viên

Sổ báo bài là gì? Cô giáo sẽ đọc những lời dặn dò cho những bạn học viên ghi chép lại hoặc cũng hoàn toàn có thể sau mỗi buổi học, cô giáo sẽ dành 10-15 phút để lớp phó học tập sẽ đảm nhiệm ghi lên bảng theo nội dung của giáo viên đã sẵn sàng chuẩn bị trước cho những bạn học viên ghi theo với nhu yếu là toàn bộ những em học viên cần phải ghi chép không thiếu và làm theo những nội dung trong sổ báo bài.

2. Mục đích của sổ báo bài

Việc làm Giáo dục – Đào tạo

3. Dạy báo bài là gì ?

Dạy báo bài là gì ? Mới nghe thì nhiều người thấy lạ nhưng đây hoàn toàn có thể nói là một việc làm quen thuộc với nhiều bạn sinh viên, dạy báo bài hay còn gọi là gia sư dạy báo bài. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về dạy báo bài là gì ? Dạy báo bài là những bạn sinh viên, giáo viên, những người dạy kèm những bạn học viên ở nhà, có nghĩa vụ và trách nhiệm dạy theo số báo bài của những em học viên được ghi ở trên lớp, những người dạy báo bài sẽ triển khai việc kèm dạy những em học viên những bài tập cũ và sẵn sàng chuẩn bị những bài tập mới thơi lời dặn dò trong sổ báo bài hàng ngày. Dạy báo bài là gì? Hiện nay việc làm dạy báo bài đang là một việc làm được nhiều bạn trẻ, bạn sinh viên khám phá và lựa chọn. Hãy tìm hiểu và khám phá những nguyên do sau đây để biết độ “ hot ” của việc làm dạy báo bài mà rất nhiều sinh viên lựa chọn.

4. Lý do nên lựa chọn việc làm dạy báo bài

Công việc dạy báo bài là việc làm tương thích với rất nhiều bạn sinh viên ở những điểm sau đây. Công việc dạy báo bài sẽ dùng những kỹ năng và kiến thức đã học của những bạn sinh viên, chỉ dạy lại cho những em học viên. Đây là việc làm giúp bạn ôn lại được những kiến thức và kỹ năng đã học. Thời gian thao tác của những bạn làm việc làm dạy báo bài khá là linh động, thường thì thì gia sư dạy báo bài cho những em học viên sẽ dạy 3,4 buổi trên một tuần, và thời hạn dạy thường là buổi tối hay những ngày cuối tuần, nếu việc học của bạn bận bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đổi lịch mà không làm ảnh hưởng tác động quá nhiều đến người khác. Công việc dạy báo bài là một việc làm nhẹ nhàng và lương cao. Hiện nay theo mặt phẳng giá chung khi thuê một gia sư dạy báo bài bạn có giao động từ 120 k – 150 k trong khoảng chừng thời hạn từ 1 đến 2 tiếng. Gia sư có nghĩa vụ và trách nhiệm đến nhà học viên để thực thi việc làm dạy báo bài.

Việc sinh viên lựa chọn công việc dạy báo bài còn giúp cho sinh viên trao dồi được những kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải thích hướng dẫn người khác và còn rất nhiều kỹ năng khác. Thế nên công việc dạy báo bài đang là công việc được nhiều bạn học sinh lựa chọn, vậy bạn cần có những tố chất và kỹ năng gì để có thể làm được công việc dạy báo bài này?

Việc làm giáo viên tiếng anh part time

5. Tố chất và kỹ năng và kiến thức cần có của gia sư dạy báo bài

Để làm tốt việc làm dạy báo bài không phải bạn sinh viên nào cũng hoàn toàn có thể làm được, họ cần có những năng lực và kiến thức và kỹ năng cơ bản thì mới hoàn toàn có thể làm tốt được việc làm này.

5.1. Kỹ năng tiếp xúc

Người dạy báo bài chắc như đinh phải có kiến thức và kỹ năng tiếp xúc tốt vì bạn làm việc làm chỉ dạy cho người khác, cần phải tiếp xúc và giảng giải một cách dễ hiểu cho những em nhỏ. Chính thế cho nên mà kỹ năng và kiến thức tiếp xúc là không hề thiếu. Nếu bạn muốn làm việc làm dạy báo bài thì cần rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếp xúc của mình. Kỹ năng dạy báo bài là gì?

5.2. Có kiến thức và kỹ năng

Người dạy báo bài là những người giúp những bạn học viên xử lý những bài tập cũ và hướng dẫn những bài tập mới chính thế cho nên mà kỹ năng và kiến thức là điều không hề thiếu với mỗi người làm gia sư dạy báo bài. Bạn cần nắm chắc và đúng những kỹ năng và kiến thức đó theo chuẩn giáo khoa và theo nội dung chương trình dạy.

5.3. kỹ năng và kiến thức truyền đạt

Người dạy báo bài cần nhất kỹ năng và kiến thức truyền đạt vì việc làm của người dạy báo bài là giảng dạy cho người khác hiểu chính thế cho nên mà kiến thức và kỹ năng truyền đạt là không hề thiếu so với việc làm này.

5.4. Nắm bắt tâm lý học sinh

Bạn muốn làm tốt việc làm của mình, một phần là nhờ vào cô bạn, cậu bạn mà bạn dạy kèm, nếu cô bạn, cậu bạn ấy hợp tác tốt với bạn thì tác dụng sẽ tốt lên, nhưng để làm được điều đó người dạy kèm cần phải nắm được tâm ý của những bạn học viên mình dạy, khám phá tích cách, sở trường thích nghi, điểm mạnh điểm yếu của học viên mình dạy kèm để có những giải pháp dạy tương thích với mỗi bạn học viên, dạy học là cả một thẩm mỹ và nghệ thuật bạn cần phải tinh xảo để nắm được những điểm đó để mang lại hiệu quả tốt cho cả cô và trò.

Việc làm giáo viên dạy kèm tại nhà

5.5. Kỹ năng kiềm chế xúc cảm

Dạy kèm báo bài bạn sẽ gặp rất nhiều trường hợp những học viên, có những em học viên nhanh gọn, mưu trí nghe lời người dạy kèm báo bài thì bạn chỉ cần thực thi việc làm trình độ, nhưng cũng có những em học viên dạy kèm đậm chất ngầu, tiếp thu bài chậm, không thích học và đặc biệt quan trọng là chống so với gia sư dạy kèm bài, với những trường hợp này bạn không hề nổi nóng, rình rập đe dọa hay đánh những em ấy mà thay vào đó hãy học cách kiềm chế cảm hứng, hãy bình tĩnh để chớp lấy tâm ý học viên và tìm ra cách xử lý thật tốt, chính vì thế mà kỹ năng và kiến thức kiềm chế cảm hứng rất quan trọng với nhiều em học viên.

6. Tìm việc làm dạy báo bài ở đâu

Chia sẻ:

Chuyên mục

Bảng Mô Tả Công Việc Nhân Viên Nhân Sự Dành Cho Phòng Hcns

MÔ TẢ CÔNG VIỆC VỊ TRÍ NHÂN VIÊN NHÂN SỰ

I. Thông tin chung:

Vị trí: NV Nhân sự

Bộ phận: HC-NS

Người quản lý trực tiếp:………….

II. Mục tiêu công việc:

Thực hiện hoạt động nhân sự của công ty.

III. Nhiệm vụ cụ thể:

1. Quản lý công tác tuyển dụng công ty theo Thủ tục tuyển dụng:

– Nhận bản đăng ký nhận sự, trình ký

– Lập thông báo tuyển dụng, liên hệ các trung tâm việc làm để thông báo tuyển dụng, chuyển thông báo tuyển dụng cho thư ký HC đăng báo

– Nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, trả hồ sơ không đạt, lên danh sách trình TP/Giám Đốc

– Lập – gởi thư mời test theo yêu cầu TP, điện thoại báo ứng viên ngày giờ test, chuẩn bị bài test – phòng test, chuyển bài test cho TP, lên danh sách kết quả test, thông báo ứng viên không đạt bằng thư

– Lên danh sách phỏng vấn, thông báo ứng viên phòng vấn bằng điện thoại và thư, tổ chức phỏng vấn (phòng họp, nhắc lại lịch), lên danh sách kết quả phỏng vấn, thông báo ứng viên không đạt yêu cầu, thông báo ứng viên đạt yêu cầu và lịch nhận việc, lập giấy nhận việc.

2. Chuyển bảng đánh giá ứng viên cho phòng kế toán tính lương, lập bảng đánh giá ứng viên khi thử việc.

3. Quản lý hồ sơ, lý lịch của CNV toàn Công ty: lưu hồ sơ CNV trong file theo bộ phận. Lập danh sách CNV Công ty theo biểu mẫu, cập nhật định kỳ hàng tháng.

4. Quản lý hồ sơ lý lịch của ứng viên không đạt yêu cầu: lập danh sách ứng viên không đạt yêu cầu theo biểu mẫu danh sách phỏng vấn của Thủ tục tuyển dụng, hồ sơ của từng đợt tuyển dụng đối với mỗi loại chức danh được lưu giữ riêng theo thứ tự trong danh sách.

5. Quản lý hồ sơ CNV nghỉ việc: tất cả CNV nghỉ việc được lưu theo thứ tự thời gian, CNV nghỉ việc rút lại hồ sơ thì phải photo lưu hồ sơ, lập danh sách CNV nghỉ việc theo thời gian, danh sách CNV nghỉ việc tương tự như danh sách CNV hiện thời.

6. Quản lý việc đào tạo của công ty: lập kế hoạch, chương trình đào tạo, liên hệ cơ sở đào tạo, làm thủ tục cho CNV đi đào tạo, lưu bằng cấp – chứng chỉ đào tạo của CNV, đánh giá kết quả đào tạo, lưu hồ sơ đào tạo.

7. Quản lý văn phòng phẩm của công ty: nhận các đề xuất VPP, lập đề xuất mua VPP 2 lần/tháng, cấp phát VPP theo yêu cầu, hàng tháng rà soát lại số lượng VVP tồn, lập thẻ kho để theo dõi việc nhập, cấp phát VPP, tồn VPP.

9. Đề xuất các phương án thưởng lễ, tết, trợ cấp..cho người lao động và tổ chức thực hiện.

11. Thực hiện chấm công cho nhân viên văn phòng lập bảng tổng kết công, công tăng ca, chuyển cho CNV ký tên, chuyển TP duyệt, chuyển P.Kế toán để tính lương cho nhân viên. Trong quá trình chấm công, phát hiện nhân viên mới, nhân viên nghỉ việc đề xuất Trưởng phòng hướng xử lý.

12. Quản lý nghỉ phép của CNV, cụ thể là: nhận đơn xin nghỉ phép, lưu đơn xin nghỉ phép, hàng tháng báo cáo các trường hợp CNV nghỉ vô kỷ luật (không phép) cho TP HCNS.

13. Quản lý nghỉ việc của CNV, cụ thể là:

– Nhận đơn xin nghỉ việc, chuyển TP ký, lưu đơn xin nghỉ việc

– Sau khi nhận biên bản bàn giao công việc, trình TP xem biên bản bàn giao, đơn xin nghỉ việc (của tất cả CNV trong tháng) từ 01 – 05 tháng sau, sau khi TP xác định phương án trả lương nghỉ việc cho CNV, chuyển giấy nghỉ việc có xác nhận (bản photo có đóng dấu HCNS) cho Phòng kế toán để trả lương.

15. Quản lý báo chí, phân phối báo chí theo quy định công ty. Nhận báo từ người giao báo/bảo vệ, ghi mã số báo, ghi vào sổ theo dõi từng loại báo, sau đó chuyển báo cho người nhận.

16. Đánh máy, photocopy, bảo quản các văn bản, công văn giấy tờ thuộc phần việc được giao.

18. Ghi nhận thông tin của khách, CNV và chuyển thông tin theo yêu cầu. Lập sổ thông tin gồm các cột: ngày, nội dung, người nhận, kết quả.

Advertisement

20. Lập lịch họp, theo dõi, nhắc nhở thư ký HC tổ chức chuẩn bị cho cuộc họp của công ty.

21. Lập lịch làm việc của Manager hàng tuần, theo dõi và thông tin lịch làm việc cho các cá nhân có nhu cầu. Ghi lịch làm việc Manager lên bảng.

22. Lập lịch tiếp khách hàng tuần, theo dõi và tổ chức tiếp khách.

23. Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng phân công.

IV. Tiêu chuẩn:

1. Trình độ học vấn/chuyên môn:

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành quản trị kinh doanh, quản lý công nghiệp, quản trị nhân sự, lao động tiền lương, hành chánh văn phòng.

– Vi tính văn phòng tương đương loại B trở lên.

2. Kỹ năng:

– Kỹ năng giao tiếp tốt.

– Tin học văn phòng thành thạo.

3. Kinh nghiệm:

– Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý nhân sự, hành chánh.

4. Phẩm chất cá nhân:

– Trung thực, nhiệt tình công tác.

Cộng Tác Viên Là Gì? Kỹ Năng Cần Có Để Thành Công Trong Công Việc

Cộng tác viên là vị trí ngày nay được nhiều bạn sinh viên lựa chọn làm nghề tay trái của mình. Cộng tác viên là gì, các việc làm cộng tác viên hay lợi ích và thách thức khi làm cộng tác viên. Bài viết sẽ đề cập đến nhiều khía cạnh của cộng tác viên.

Cộng tác viên là gì?

Cộng tác viên là gì? Cộng tác viên (cộng tác viên tiếng anh là collaborator) là một nghề mà người làm việc là người tự do, không thuộc nhân viên chính của công ty. Nghề cộng tác viên được coi là một nghề tay trái, nghề phụ và thời gian làm việc không phải gò bó, không gian và thị trường rất rộng. Bạn có thể chủ động kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm từ thời trang đến công nghệ mà không cần phải lo lắng nhiều về số vốn phải bỏ ra. Công việc cộng tác viên không nhất thiết phải đến công ty làm việc có thể làm việc tại nhà , làm việc lúc rảnh rỗi, không bị ràng buộc.

a. Cải thiện tài chính

Tìm kiếm một công việc ngoài vấn đề đam mê thì phần lớn là muốn cải thiện tình hình tài chính nên vấn đề này là đương nhiên, khoản thu nhập tuy nhỏ, nhưng cũng giúp ích cho cuộc sống sinh hoạt của mình.

b. Tích lũy kinh nghiệm làm việc và trau dồi kỹ năng

Tuy không phải làm việc lâu dài như một nhân viên chính thức nhưng các công việc cơ bản của một nhân viên full – time bạn vẫn phải đảm nhiệm. Khi đi làm, bạn sẽ được tiếp xúc với quản lý và nhân viên chính thức, và bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ họ. Hay trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải tự mình trải nghiệm, tìm tòi cách giải quyết công việc, và bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc, trau dồi kỹ năng phục vụ cho công việc sau này. 

c. Khám phá được công việc mới

Nếu muốn khám phá công việc hoàn toàn mới so với trước đây thì cộng tác viên là lựa chọn khá hợp lý cho bạn. Bởi ở vị trí này hầu hết sẽ ít yêu cầu kinh nghiệm sẵn có nên dễ dàng ứng tuyển. Trải nghiệm mới ở công việc mới luôn đem lại hứng khởi làm việc và sự thích thú, là nguồn năng lượng mới cho tất cả chúng ta. 

c. Sáng tạo và phát triển bản thân

Bằng sự năng động, sáng tạo khi tham gia vào công việc, bạn sẽ ngày càng phát triển hơn các khả năng làm việc của mình, đây là một cơ hội giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường. 

d. Tăng thêm cơ hội tuyển dụng vào công ty lớn

Sau một khoảng thời gian thường là 6 tháng, khi làm CTV tốt, rất có thể bạn sẽ được nhận làm nhân viên chính thức của công ty (doanh nghiệp) và có thể được hưởng một mức lương cao ngay khi mới làm nhân viên chính thức. Ngoài ra, khi làm CTV các bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, và biết đâu chính những mối quan hệ đó sẽ giúp các bạn có được một công việc tốt sau này. Nhiều công ty còn xác nhận dấu thực tập hay giới thiệu bạn vào các doanh nghiệp lớn như một cơ hội ngàn vàng cho bạn.

Lợi ích là thế nhưng việc gì cũng có mặt trái mặt phải. Công việc CTV cũng có rất nhiều những khó khăn tiềm ẩn, và bạn phải “tinh mắt” nhận ra. Khi có ý định làm CTV, bạn nên tìm hiểu thật kỹ công việc bạn sẽ làm, bạn có đủ yêu thích và có đủ khả năng để làm công việc đó. Và doanh nghiệp bạn lựa chọn đưa ra những lợi ích gì, có uy tín hay không? Và dù làm bất kì công việc nào, bạn cũng nên có những hợp đồng rõ ràng với doanh nghiệp, tránh để nhận về mình những thiệt thòi do không được bảo vệ.

a. Thời gian bị rút ngắn

Tuy không phải là một công việc chính thức nhưng khoảng thời gian bạn dành cho việc học tập hay các hoạt động khác chắc chắn bị rút ngắn. Đó là sự đánh đổi, là chi phí cơ hội chính vì thế, bạn phải phân chia thời gian hợp lý cho từng công việc nếu không muốn mình bị “treo” trong mớ rối công việc.

b. Không có chế độ và lương thấp

Nhiều doanh nghiệp thuê CTV làm việc với thời gian thấp hơn nhân viên chính thức một chút nhưng mức lương họ trả lại thấp hơn nhiều (họ sẽ đưa ra đủ những lý do để biện minh cho việc này). Hoặc họ thuê CTV để giảm bớt đi các chế độ mà nếu là nhân viên chính thức sẽ được hưởng.

c. Có khả năng sẽ phải làm việc không công

Nhiều tình huống đã gặp phải khi làm CTV như: Doanh nghiệp đưa ra một khoảng thời gian thử việc, nhưng khi gần tới ngày hết hạn hợp đồng thử việc, sẽ có những rắc rối xảy ra, khiến bạn:

Một là bạn nản chí và tự động bỏ – không nhận được lương

Hai là họ gây áp lực làm cho bạn tự động bỏ – không có lương

Hoặc họ đưa ra lý do bạn không đủ khả năng đáp ứng yêu cầu (cao chót vót) của họ, và thế là bạn bị sa thải – và tất nhiên không có lương

Một mặt vẫn kêu trả lương, nhưng yêu cầu họ đưa ra không bao giờ bạn chạm tới, mặc dù bạn vẫn làm phải việc cho họ.

d. Bị phân biệt với nhân viên chính thức

Với cái danh là CTV, thời gian làm việc ngắn, linh động xem như một lợi thế về thời gian thế nhưng lại hay bị các nhân viên chính thức hay chính các sếp xem thường, coi đó là không quan trọng, là chân chạy. Nhiều CTV khi đi làm bị các nhân viên chính thức bắt làm bất cứ công việc gì mặc dù công việc đó không được ghi trong hợp đồng, bạn sẽ phải làm nếu không muốn gặp rắc rối họ chủ ý gây ra.

e. Không được làm việc đúng với khả năng của mình

Sẽ có những công việc cực kỳ hấp dẫn bạn (thời gian làm việc thoải mái, môi trường làm việc năng động, lương cao), nhưng nếu chỉ nhìn vào những lợi ích hấp dẫn đó mà không suy xét tới khả năng có hạn của mình, bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng chán nản, áp lực, và không thể hoàn thành các yêu cầu của công việc mặc dù bạn dành nhiều thời gian cho nó.

f. Gặp đa cấp

Cáccông ty đa cấp hoành hành ngày một nhiều và quy mô rộng lớn. Họ đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn người ứng tuyển nhưng nếu vô tình “ngưỡng mộ” các lợi ích trên trời đó, bạn sẽ gặp phải tất cả các thách thức tiềm ẩn phía trên. Không những thế, nhiều bạn khi đã vô tình vướng phải nó, nếu không biết đường rút chân ra thì sẽ ngày càng lún sâu, mơ ước tỷ phú nhưng nợ nần ngày càng chồng chất, và không có khả năng chi trả. Đến cuối cùng, gia đình sẽ phải gồng mình trả khoản nợ khổng lồ đó cho bạn, hoặc bạn phải bán mạng kiếm tiền trả nợ. Nhiều bạn cũng vì đó mà phải bỏ học để lao đi kiếm tiền trả nợ. Các tệ nạn trộm, cướp giật, lừa đảo cũng chỉ vì đó mà tăng cao.

Khi đã hiểu rõ công việc của CTV là gì, bạn sẽ thấy rằng để kiếm tiền bằng hình thức này không quá khó. Tuy nhiên, muốn đạt được mục tiêu, doanh số bán hàng cao, mỗi cộng tác viên cần có:

– Đam mê với công việc: Đầu tiên phải có đam mê thì CTV mới ham học hỏi, tìm hiểu, nắm rõ giá trị sản phẩm để giới thiệu đến mọi người. 

– Kỹ năng tư vấn, bán hàng: Đối với công nhân, nếu chọn được mặt hàng phù hợp, kỹ năng này không nhất thiết phải quá cao. Chỉ cần có duyên, khéo ăn khéo nói một chút là bạn có thể tư vấn, thu hút mọi người quan tâm sản phẩm của mình. 

– Kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề: Quá trình mua bán đôi lúc sẽ gặp sự cố, rủi ro như khách không hài lòng sản phẩm, từ chối nhận hàng… lúc này, công nhân cần nhanh nhạy để giải quyết vấn đề chu đáo, không làm ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng. 

Nếu cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên dưới hình thức cộng tác viên, trong đó nhân viên chịu sự ràng buộc nhất định theo nội quy, quy chế làm việc của đơn vị tuyển dụng (tuân thủ về thời gian làm việc trong ngày, số ngày trong một tuần, thời giờ nghỉ ngơi, nghỉ lễ, tết…), công việc mang tính chất làm công ăn lương thì người được tuyển dụng xem như đang làm việc theo chế độ mẫu hợp đồng cộng tác viên.

Lúc này, hợp đồng cộng tác viên sẽ được coi là hợp đồng lao động và phải tuân theo các quy định trong Bộ Luật lao động.

Theo Điều 15 Bộ luật Lao động 2012, hợp đồng lao động là sự thoả thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả lương, điều kiện làm việc, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

Theo Điều 513 Bộ luật Dân sự 2023, hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng sẽ thực hiện công việc cho bên sử dụng, bên sử dụng phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng.

………, ngày…… tháng …… năm ……

HỢP ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN

Số: ……………..

Sau khi thỏa thuận, hai bên nhất trí ký kết hợp đồng với các điều khoản như sau:

Điều 1: Công việc theo hợp đồng

Điều 2: Thời giờ làm việc

Điều 3: Quyền lợi của cộng tác viên

Điều 4: Nghĩa vụ của cộng tác viên

Điều 5: Quyền hạn của bên sử dụng

Điều 6: Nghĩa vụ của bên sử dụng

Điều 7: Chấm dứt hợp đồng cộng tác viên

Điều 8: Điều khoản chung

Bên sử dụng được đơn phương chấm dứt hợp đồng khi cộng tác viên thực hiện công việc không có lợi cho bên sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp này, bên sử dụng phải trả tiền công theo phần công việc mà cộng tác viên đã thực hiện. 

Cộng tác viên được đơn phương chấm dứt hợp đồng khi bên sử dụng vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ. 

Cộng tác viên content marketing

Cộng tác viên viết bài bao gồm nhiều mảng như: Cộng tác viên viết bài SEO, cộng tác viên viết báo, cộng tác viên viết truyện/ hồi ký, cộng tác viên viết blog, cộng tác viên viết bài PR…

Những yêu cầu cơ bản dành cho cộng tác viên viết báo:

Có kỹ năng viết lách tốt, thành thạo khả năng phân tích, lập luận

Nắm bắt nhanh chóng các thông tin, có kiến thức về mảng phụ trách

Ứng viên nên có các công cụ phục vụ tốt cho công việc như máy tính, smartphone, máy ảnh…

Quyền lợi từ việc làm cộng tác viên viết bài báo:

Nhuận bút chi trả cho mỗi một bài viết của cộng tác viên viết báo thường trong khoảng 150.000 đồng.

Có thể trở thành cộng tác viên cho nhiều trang báo chỉ cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ.

Có cơ hội được rèn luyện về mặt tư duy, kiến thức

Cộng tác viên ngân hàng thực chất là nhân viên phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng, thu thập hồ sơ, thông tin khách hàng. Vậy những đối tượng nào nên tham gia công việc này? Thường những bạn tham gia làm vị trí này, đa số là các bạn sinh viên khoa ngân hàng hoặc quản trị kinh doanh của các trường Đại Học hoặc những bạn sinh viên khoa kinh tế, những người làm kinh tế, có thời gian rảnh và muốn kiếm thêm một khoản thu nhập phụ giúp chính bản thân và gia đình cũng như kinh nghiệm thực tế để mai này ứng tuyển vào một vị trí chính thức trong đó.

Với cộng tác viên đăng tin bất động sản, có 2 nhóm chính như sau:

 Đăng thông tin, hình ảnh về các dự án bất động sản do công ty bất động sản cung cấp lên các hội nhóm trên các mạng xã hội (facebook, zalo, google+,…) và các trang rao vặt. Công việc này nhằm mục đích hỗ trợ cho nhân viên kinh doanh, giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và trên nhiều kênh hơn.

Tìm kiếm và đăng thông tin về các dự án bất động sản (nhà, căn hộ, đất, mặt bằng,…) lên website của công ty. Cộng tác viên đăng tin bất động sản ở nhóm này còn được gọi là cộng tác viên “săn” tin bất động sản.

Cộng tác viên bán hàng là làm các công việc hợp tác với một tổ chức của công ty, shop thời trang, cơ quan về các công việc cộng tác viên bán hàng online hoặc giới thiệu người mua cho các tổ chức, công ty tùy theo yêu cầu đã được đưa ra trước. Hầu hết các nghề cộng tác viên bán hàng online thường không yêu cầu trách nhiệm và nghĩa vụ. vì phần lớn các nghề cộng tác viên bán hàng thường được hưởng theo doanh số và không yêu cầu vốn. Quyền lợi của cộng tác viên thường được các nhà tuyển dụng và cộng tác viên thỏa thuận trước khi làm việc.

Công việc của cộng tác viên dịch thuật khá đa dạng và phải trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau:

Dịch và biên tập các tài liệu tiếng Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…chuyên ngành tùy theo yêu cầu của khách hàng và chuyên môn của cộng tác viên dịch thuật.

Điều phối các loại tài liệu dịch thuật theo các thứ tiếng khác nhau.

 Đi phiên dịch ngắn ngày cho khách hàng có nhu cầu.

Phụ trách dịch các ấn phẩm các loại tiếng.

Viết lời giới thiệu hay thông tin tài liệu theo yêu cầu.

Có Gì Hấp Dẫn Ở Công Viên Rin Rin Park – Công Viên Cá Koi Siêu Đẹp Ở Sài Gòn?

Nội dung chính

1. Công viên Rin Rin Park ở đâu? Đôi nét về Rin Rin Park

Công viên Rin Rin Park hay còn gọi là công viên đá Nhật Rin Rin Park được một Việt kiều Nhật xây dựng. Đó chính là ông Ngô Chánh. Ông sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng lại có cơ hội làm việc tại tỉnh Ehime ở Nhật bản được 31 năm. Trong những năm tháng đó, ông luôn ấp ủ một ước mong mang văn hoá của xứ sở Nhật Bản về với quê hương Việt Nam.

Ảnh: @hitomiquyen

Vậy nên ông đã dành ra 6 năm chuẩn bị, từ các vật liệu nhỏ nhất như cây cảnh tới những con cá Koi đắt giá, mua đất tại Việt Nam…. Sau 180 ngày ròng rã thi công với đội ngũ công nhân và nghệ nhân Nhật Bản lên tới 110 người. Cuối năm 2014, công viên Rin Rin Park ra đời trong sự đón nhận của nhiều khách hàng. Đây cũng là công viên đá Nhật đầu tiên tại Việt Nam.

2. Hướng dẫn cách di chuyển đến công viên Rin Rin

Địa chỉ:

87/8p đường Xuân Thới Thượng 6, ấp Xuân Thới Đông 1, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3590 1959 – (08) 3590 1958.

Thời gian hoạt động: 7h00 – 19h00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Bằng xe máy và ô tô cá nhân

Nếu đi từ trung tâm thành phố, bạn chạy dọc theo đường Trường Chinh, rẽ vào đường Nguyễn Thị Sóc. Di chuyển khoảng 500m nữa và rẽ phải vào đường Liên xã XTT7. Trước khi rẽ phải vào đường Trần Văn Mười, chạy tầm 1km. Tiếp tục rẽ trái vào đường Nguyễn Thị Thử và đi thêm 500m nữa là tới nơi.

Ảnh: sưu tầm

Bằng xe bus

Xe bus là một sự lựa chọn không tồi để đi đến công viên Rin Rin Park. Cách thức đi rất đơn giản! Bạn bắt xe bus số 23 từ bến xe Chợ Lớn và xuống trạm Xuân Thới Thượng 28. Từ đó đi bộ thêm 800m là tới được công viên. Lưu ý, xe bus số 23 chỉ hoạt động từ 5 giờ sáng đến 19 giờ 30 mỗi ngày. Giá vé cực “hạt dẻ”, chỉ có 6.000VNĐ/người/lượt. Việc sử dụng phương tiện công cộng vừa bảo vệ môi trường lại vừa tốt cho sức khỏe của bạn đó.

3. Công viên Rin Rin Park có gì hấp dẫn? Check in với vườn cây bon sai độc đáo

Chỉ có thể ở công viên Rin Rin Park bạn mới có cơ hội chiêm ngưỡng sân vườn độc đáo chuẩn phong cách Nhật Bản. Những tác phẩm điêu khắc đá khổng lồ với nhiều hình thù lạ mắt như hình rắn, rồng, rùa ấp trứng, đèn đá… xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong sân vườn chứng minh sự tài hoa của các nghệ nhân Nhật Bản. Đặc biệt, tác phẩm điêu khắc “Tùng Hạc Đồng Xuân” nặng 110 tấn thực hiện trong suốt 2 năm. Hiện nay nó được vinh dự đặt ngay giữa công viên mang ý nghĩa về sự trường tồn, vĩnh cửu.

Ảnh: @khoa_doanh

Ngoài ra, nơi đây còn là địa điểm lý tưởng để nghiên cứu về cây cảnh và bonsai. Những cây bonsai cùng hàng cây cảnh được tỉa tót gọn gàng hàng ngày không chỉ đẹp mắt mà còn tạo ra bóng mát cho khách tham quan du lịch.

Ảnh: @huynhlevophi

Thăm thú hồ cá Koi độc đáo 

Một điểm nổi bật nữa của Rin Rin Park chính là hồ cá Koi tiền tỷ. Tất cả những con cá Koi ở đây đều được nhập trực tiếp từ xứ sở hoa Anh Đào. Đây là một giống cá rất quý của Nhật Bản. Một con cá Koi trưởng thành có chiều dài lên tới 1,5m và có thể sống được hơn 50 năm.

Giống cá này ăn được nhiều bữa một ngày và cách chăm sóc cực kỳ nghiêm ngặt. Hồ cá Koi là một điểm ngắm cảnh thú vị, thu hút được nhiều bạn nhỏ và những người yêu thích dòng cá này. Để tạo điểm nhấn mang đậm chất Nhật Bản, cong cong trên mặt hồ một câu cầu đỏ thơ mộng. Thuê một chiếc Kimono và tạo dáng tại cây cầu này, các bạn sẽ sở hữu cho mình những tấm ảnh nghìn like đó.

Ảnh: @hitomiquyen

Để tạo sự giao lưu với du khách, Rin Rin Park thường xuyên tổ chức các chương trình ca múa nhạc Nhật Bản đặc sắc hoặc các tiết mục biểu diễn của chú mèo máy Doraemon, 5 anh em siêu nhân… Một ngày tại công viên Rin Rin Park hứa hẹn rất nhiều hoạt động thú vị phải không nào?

4. Bảng giá vé và các dịch vụ tại Công viên Rin Rin Park Giá vé:

Người lớn 50.000 VNĐ/vé

Trẻ em (cao từ 0.8 đến 1m4) 20.000 VNĐ/vé

Trẻ em dưới 0.8m Miễn phí vé vào cổng

Giá các dịch vụ khác:

1. Chụp ảnh ngoại cảnh cho nhóm khách từ 5 người trở xuống Áp dụng cho nhóm khách có trang phục và có mang theo các thiết bị chụp hình kỹ thuật số.

Chi phí: 300.000 VNĐ/lượt 06 giờ. Chưa bao gồm vé vào cổng

2. Chụp ảnh ngoại cảnh cho nhóm khách từ 5 người trở lên Áp dụng cho nhóm khách có trang phục và có mang theo các thiết bị chụp hình kỹ thuật số

Chi phí 650.000 VNĐ/lượt/06 giờ/lượt. Chưa bao gồm vé vào cổng

3. Dịch vụ chụp ảnh cưới Chi phí 1.350.000 VNĐ /lượt

Miễn vé cổng 5 người (bao gồm cô dâu + chú rể). Miễn phí 1 bộ kimono cho cô dâu

4. Dịch Vụ Thuê Trang Phục Kimono Chi phí: 200.000 VNĐ/lượt/khách (thời gian 60 phút/lượt). Bao gồm: áo, guốc trâm cài, quạt hoặc dù

5. Quay Clip, quay phim Ngoại Cảnh Chi phí: 2.000.000 vnđ/buổi (thời gian 06 giờ/buổi)

Ảnh: @kumeo.bumi

Giữa cái nóng oi bức của mùa hè, công viên Rin Rin Park chính là một khu vui chơi vừa tránh nóng vừa có thể chụp hình cùng nhiều hoạt động thú vị khác. Hay như vậy tại sao không thử nhỉ?

Đăng bởi: Ngân Phạm

Từ khoá: Có gì hấp dẫn ở công viên Rin Rin Park – công viên cá Koi siêu đẹp ở Sài Gòn?

Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Hệ Số 4 Dành Cho Sinh Viên Chính Xác Nhất

Tại sao cần tính điểm hệ số 4 Đại học?

Tính điểm hệ số 4 đang là cách tính điểm khoa học. Đây là cách được rất nhiều các trường đại học sử dụng để đánh giá kết quả học tập của sinh viên đào tạo theo hình thức tín chỉ. Tín chỉ là đại lượng đo lường kiến thức, kỹ năng mà sinh viên tích lũy được trong quá trình học tập. Các môn học sẽ có số tín chỉ khác nhau, có môn học có 2 – 3 tín chỉ, cũng có những môn học có 4 – 5 tín chỉ. 

Học phí trên mỗi tín chỉ sẽ tùy vào mỗi trường đại học sẽ phân bổ khác nhau. Dựa vào số tín chỉ môn học đó, sẽ tính được điểm tích lũy hay còn gọi là điểm hệ số 4 ở đại học. Điểm tích lũy là điểm trung bình môn đại học hệ số 4 sẽ học trong cả khóa học của mình. Điểm này là căn cứ để xác định bằng khi ra trường của sinh viên. Sau mỗi học kỳ khi sinh viên tích lũy đủ số tín chỉ, dựa trên điểm trung bình môn, điểm rèn luyện sẽ xếp học lực của sinh viên. Điểm số sẽ quyết định danh hiệu bằng ra trường, có đủ điều kiện qua môn hay không. Vì thế việc tính điểm trung bình môn hệ số 4 thực sự quan trọng đối với mỗi sinh viên. 

Những quy định cần tuân thủ khi tính điểm 

A quy đổi thành 4;

B quy đổi thành 3;

C quy đổi thành 2;

D quy đổi thành 1;

F quy đổi thành 0.

Với những học phần không nằm trong yêu cầu của chương trình đào tạo. Thì không được tính vào các tiêu chí đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Sau mỗi học kỳ và sau khi tích lũy đủ số tín chỉ, dựa vào điểm hệ số 4 tích lũy, học lực của sinh viên được xếp thành các loại sau đây:

Xuất sắc: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,60 – 4,00;

Giỏi: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,20 – 3,59;

Khá: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,50 – 3,19;

Trung bình: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,00 – 2,49;

Yếu: Điểm trung bình chung tích lũy đạt < 2,00 nhưng chưa thuộc trường hợp bị buộc thôi học.

Tính điểm hệ số 4 ở Đại học như thế nào?

Tín chỉ là gì?

Tín chỉ là đơn vị dùng để tính khối lượng học tập của sinh viên theo hệ thống ECTS (European Credit Transfer and Accumulation System). Phụ thuộc vào quy định của từng trường Đại học ở Việt Nam, 1 tín chỉ tương đương với 1,42 – 3 tín chỉ của hệ thống ECTS. 

Cách tính điểm hệ số 4

Điểm hệ số 4 theo tín chỉ được tính bằng tổng của điểm từng môn, rồi nhân với số tín chỉ từng môn, và chia cho tổng số tín chỉ (số tín chỉ tất cả các môn). Được tính theo công thức sau và được làm tròn đến hai chữ số thập phân. Tính lại từ học kỳ đầu không tính riêng từng học kỳ.

Trong đó:

A là điểm trung bình chung điểm trung bình tích lũy.

ai là điểm học phần thứ i.

ni là số tín chỉ học phần thứ i.

n là tổng số học phần.

Lưu ý: Giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng không tính điểm trung bình.

Ví dụ: Bảng điểm của một sinh viên như sau:

Điểm trung bình tích lũy bằng: 26/8 = 3.25.

Cách quy đổi điểm sang hệ số 4

Để có thể tính điểm trung bình môn học kỳ và điểm trung bình chung tích lũy của mỗi sinh viên theo hệ thống tín chỉ. Tương ứng với mỗi mức điểm chữ của mỗi học phần sẽ được quy đổi qua điểm số như sau:

Điểm A tương ứng với 4

Điểm B+ tương ứng với 3.5

Điểm B tương ứng với 3

Điểm C+ tương ứng với 2.5

Điểm C tương ứng với 2

Điểm D+ tương ứng với 1.5

Điểm D tương ứng với 1

Điểm F tương ứng với 0

Có thể thấy, bằng tốt nghiệp của sinh viên sẽ được xác định theo điểm trung bình chung tích lũy của toàn khoá học ở trường như sau:

Đối với loại xuất sắc: Điểm trung bình chung tích lũy từ 3,60 – 4,00

Loại giỏi: Số điểm trung bình chung tích lũy từ 3,20 – 3,59

Đối với loại khá: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,50 – 3,19

Loại trung bình: Điểm trung bình chung tích lũy từ 2,00 – 2,49.

Có khối lượng của các học phần phải thi lại (điểm F) vượt quá 5% so với tổng số tín chỉ quy định cho chương trình học của mỗi sinh viên. 

Sinh viên đã bị kỷ luật trong thời gian học. 

Những điều cần lưu ý khi tính điểm hệ số 4 ở Đại học

Mức độ % đánh giá điểm học phần của sinh viên một số trường đại học sẽ không giống nhau. Khi sinh viên học theo tín chỉ điểm hệ số 4 sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Điểm đánh giá của môn học đó, dựa vào điểm tích lũy môn học đó của sinh viên bao gồm: điểm chuyên cần, điểm thực hành, bài tập, điểm thi,… 

Thông thường các trường sẽ quy điểm trung bình môn hệ 4 và điểm chữ (A, B, C, D). Điểm trung bình tích lũy từ điểm D trở lên thì không phải học lại (có thể học cải thiện).  Những sinh viên nào có điểm F tức là không qua môn và sẽ bắt buộc phải học lại, thi lại môn đó.

Tầm quan trọng của GPA đối với du học sinh 

Dù trong nước hay ngoài nước, không trường nào muốn nhận sinh viên có năng lực học quá thấp. Các trường sẽ đưa ra một mức điểm sàn nhất định. Hầu hết các trường thường yêu cầu điểm tối thiểu từ 7.0 trở lên và đương nhiên những trường xếp thứ hạng cao hay trường Top đầu sẽ yêu cầu mức điểm cao hơn nhiều cùng với những yêu cầu đi kèm.

Bí quyết giúp bạn đạt bằng đại học loại giỏi

Có được tấm bằng giỏi, bạn cần phải chăm chỉ, trau dồi kiến thức liên tục. Muốn giỏi không khó nếu bạn áp dụng những bí kíp sau đây:

Xác định mục tiêu, lập kế hoạch ngay từ ban đầu

Đặt chân vào cánh cửa trường đại học, những thay đổi, những cám dỗ của môi trường sẽ ảnh hưởng đến học tập, sinh hoạt của bạn. Do đó bạn cần chuẩn bị tốt tâm lý, sự quyết tâm, mục tiêu học tập rèn luyện để đạt được kết quả học tập tốt. 

Phân chia thời gian học tập hợp lý

Để tránh áp lực khối lượng kiến thức cần học trong một học kỳ, bạn phải quản lý thời gian và kế hoạch đăng ký các môn bắt buộc, môn tự chọn và phân bổ thời gian chặt chẽ để học tốt các học phần đăng ký.

Kết luận

Hướng dẫn cách tính điểm khối C00 dành cho học sinh chính xác nhất

Hướng dẫn cách tính điểm khối D90 dành cho học sinh chính xác nhất 

Hướng dẫn cách tính điểm Đại học cho các sĩ tử chính xác nhất

10 Nồi Cơm Điện Mini Tốt Nhất Dành Cho Sinh Viên

Nồi cơm điện Happycook 1.2 lít HC-120

Nồi cơm điện Happy Cook HC-120 có kích thước vừa phải, dung tích 1.2 lít, thích hợp cho sinh viên hoặc gia đình nhỏ từ 3-4 người. Nồi thiết kế theo phong cách và công nghệ Hàn Quốc, màu xanh dương bắt mắt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và ăn cơm ngon hơn. Nồi cơm điện 1.2 lít Happy Cook HC-120 có lòng nồi làm từ hợp kim nhôm hấp thụ nhiệt và dẫn nhiệt cực tốt, giúp cơm chín đều tại tất cả vị trí. Lòng nồi phủ lớp chống dính tiêu chuẩn theo công nghệ Nano Silver diệt khuẩn và khử mùi, an toàn cho sức khoẻ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh nồi.

Nồi cơm điện 1.2 lít được trang bị 1 mâm nhiệt to, phẳng dưới đáy nồi, gia tăng hiệu quả sử dụng nhiệt và tiết kiệm điện. Nồi cơm điện Happy Cook HC-120 được tích hợp 2 chức năng cơ bản là Nấu và Hâm nóng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nấu cơm cho gia đình. Ngoài ra, nồi được kèm theo 1 xửng hấp, giúp tận dụng hơi nước trong quá trình nấu cơm để làm chín thực phẩm. Nồi cơm HC-120 có van thoát hơi trên nắp, giúp chống tràn và kiểm soát lượng hơi thoát ra bên ngoài nhằm hạn chế tối đa sự bốc hơi của các vitamin quan trọng.

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 365 W

Lòng nồi dày: 0.9 mm, Hợp kim nhôm phủ chống dính

Chức năng nấu: 2 chức năng

Điều khiển: Nút gạt

Tiện ích: Có xửng hấp

Nơi sản xuất: Indonesia

Nồi cơm điện Midea 0.6 lít MR-CM06SD

Nồi cơm điện Happycook 1.2 lít HC-120

Nồi cơm điện Midea MR-CM06SD có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, mang lại nét tinh tế cho không gian bếp. Thiết kế lòng nồi làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp dày 1.0mm , bền và truyền nhiệt nhanh, ít tốn điện. Lòng nồi được phủ lớp chống dính nên việc vệ sinh nồi sẽ dễ dàng hơn vì cơm không bị cháy khét hay bám dính vào nồi.

Nồi cơm điện Midea MR-CM06SD hoạt động đơn giản với chỉ một nút bấm. Nồi có thể tự động giới hạn nhiệt, tự động giữ ấm, giữ ấm ở thời gian dài duy trì dưỡng chất tốt nhất của hạt cơm. Nồi sử dụng công nghệ hiện đại Fuzzy Logic cùng hệ thống kiểm soát nhiệt độ và thời gian, tạo “áp suất thấp, nhiệt độ cao”, nấu cơm nhanh hơn và giữ nguyên 100% dinh dưỡng của gạo. Khi cơm nấu chín, nồi cơm điện nhỏ tự động chuyển qua chế độ giữ ấm, cơm sẽ được giữ nóng ngon trong thời gian dài.

Công suất: 400 W

Lòng nồi dày: Hợp kim nhôm phủ chống dính

Chức năng nấu: 2 chức năng

Điều khiển: Nút gạt

Tiện ích: Giữ ấm

Nơi sản xuất: Việt Nam

Nồi cơm điện Midea 0.6 lít MR-CM06SD

Nồi cơm điện Kangaroo 1.2 lít KG826S

Nồi cơm điện Midea 0.6 lít MR-CM06SD

Nồi cơm điện Kangaroo KG826S được thiết kế với màu cam rực rỡ, đường nét tinh xảo, không chỉ phục vụ nhu cầu nấu nướng đơn giản mà còn tô điểm cho không gian bếp của bạn thêm sống động. Nồi cơm điện Kangaroo KG826S có dung tích 1.2L thích hợp cho gia đình 2-3 người ăn, đáp ứng nhu cầu nấu tiện dụng cho các gia đình.

Ruột nồi 2.0mm được cấu tạo từ hợp kim nhôm tráng men với 2 lớp chống dính siêu bền và siêu nhẹ, giúp bạn nấu cơm ngon hơn và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nồi cơm Kangaroo sử dụng công nghệ ủ ấm 3D giúp giữ nguyên hương vị, cơm dẻo, nguyên hạt, tròn vị. Mâm nhiệt lớn, đúc liền khối, tăng hiệu suất nhiệt cao hơn 30%. Nồi cơm được thiết kế với chỉ 2 thao tác bấm đơn giản là chế độ nấu (cook) và chế độ hâm nóng (warm) trên đèn hiển thị. Dây điện rời thuận tiện cho việc sử dụng và tiết kiệm không gian.

Công suất: 500 W

Lòng nồi dày: 2 mm, Hợp kim nhôm phủ chống dính

Chức năng nấu: 2 chức năng

Điều khiển: Nút gạt

Tiện ích: Có xửng hấp

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Nồi cơm điện Happycook 0.6 lít HC-60

Nồi cơm điện Kangaroo 1.2 lít KG826S

Nồi cơm nắp gài Happycook HC-60 với kiểu dáng tròn trĩnh, xinh xắn cùng bảng điều khiển với nút gạt nhỏ nhắn và 2 đèn báo chế độ dễ thương mang lại một thiết kế trẻ trung, đáng yêu. Ngoài tác dụng nấu cơm, nồi cơm điện còn có thể dùng nấu xôi, làm bánh, nấu cháo… giúp bạn làm phong phú bữa cơm cho gia đình.

Lòng nồi được làm từ hợp kim nhôm phủ chống dính 2 lớp, dày 0.9 mm giúp cơm chín đều, mềm ngon nhờ khả năng truyền nhiệt tốt của chất liệu hợp kim nhôm. Hơn nữa, lớp men chống dính cao cấp được phủ bên trong ngăn không cho cơm dính lâu vào lòng nồi giúp việc vệ sinh sản phẩm dễ dàng, tiện lợi. Với công nghệ nấu 3D làm tăng hiệu quả gia nhiệt cho cơm chín nhanh nhờ nhiệt phát ra từ đáy, thân và nắp nồi giúp bạn nấu cơm nhanh chóng chỉ trong vòng 18 – 25 phút, bên cạnh đó nồi giữ nhiệt tối đa 720 phút cho cơm không bị nhanh thiu.

Công suất: 350 W

Lòng nồi dày: 0.9 mm, Hợp kim nhôm phủ chống dính

Chức năng nấu: 2 chức năng

Điều khiển: Nút gạt

Tiện ích: Có xửng hấp

Nơi sản xuất: Indonesia

Nồi cơm nắp gài Toshiba 1 lít RC-10JH2PV(B)

Nồi cơm điện Happycook 0.6 lít HC-60

Nồi cơm nắp gài Toshiba 1 lít RC-10JH2PV(B) có dung tích 1 lít thích hợp để nấu cơm cho 2 – 4 người dùng. Thiết kế nắp gạt của nồi cho phép người dùng điều khiển chức năng nấu cơm và giữ ấm đơn giản, ngoài ra nồi còn có trang bị thêm đèn báo giúp bạn dễ quan sát quá trình nấu cơm. Khả năng giữ ấm tự động 6 giờ của nồi cùng với các chức năng như: nấu cơm, nấu cháo, hấp… vô cùng tiện lợi, lúc nào cũng đảm bảo có cơm nóng hổi và đáp ứng nhu cầu thay đổi món ăn của gia đình

Lòng nồi cơm nắp gài Toshiba 1 lít RC-10JH2PV(B) có 2 lớp bằng hợp kim nhôm phủ chống dính dày 1 mm, giúp nấu cơm nhanh chín, lớp chống dính an toàn cho sức khỏe và đảm bảo cơm không bị dính vào nồi. Nắp trong có thể tháo rời dễ dàng cho việc vệ sinh nồi sau khi nấu. Nồi cơm điện Toshiba hoạt động với công suất lớn 500W, công nghệ nấu 1D cho cơm chín ngon, đều, tơi xốp, nấu cơm nhanh chín chỉ sau 25 – 30 phút, tiết kiệm điện hiệu quả.

Công suất: 500 W

Chất liệu lòng nồi: Chống dính

Chế độ nấu: Nấu, hấp, giữ ấm

Khay hấp thực phẩm: Có

Công nghệ nấu: 3D

Khối lượng sản phẩm (kg): 2.3 kg

Nồi cơm nắp gài Toshiba 1 lít RC-10JH2PV(B)

Nồi cơm điện Delites 1.5 lít NCR1502

Nồi cơm nắp gài Toshiba 1 lít RC-10JH2PV(B)

Nồi cơm điện Delites 1.5 lít NCR1502 với màu sắc hiện đại, sang trọng, kiểu dáng trẻ trung bắt mắt, sản phẩm đẹp giúp cho mọi không gian bếp thêm đẹp. Lòng nồi cơm điện Delites 1.5 lít NCR1502 được làm bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính bền tốt, nấu cơm không dính cháy, tiện chùi rửa sau khi dùng.

Khi sử dụng nồi cơm điện Delites 1.5 lít NCR1502 này, bạn có thể nấu cơm chín nhanh trong vòng 20 – 30 phút, tiết kiệm điện hiệu quả nhờ công suất 500 W, công nghệ nấu 1D. Nồi cơm điện Delites NCR1502 cho phép người dùng điều khiển đơn giản bằng nút gạt, 2 chế độ nấu cơm và hâm nóng dễ dùng. Nắp inox của nồi sáng bóng, giữ nhiệt tốt, dễ vệ sinh, có lỗ thoát khí chống trào. Ngoài ra, xửng hấp đi kèm hỗ trợ các món hấp đơn giản như: hấp rau củ, nấu xôi, làm bánh… tiện lợi hơn, hữu ích hơn cho các bà nội trợ.

Chất liệu lòng nồi: Hợp kim nhôm tráng men chống dính

Số mâm nhiệt: 1 mâm nhiệt

Chức năng nấu: Nấu cơm, Hâm nóng

Tiện ích: Nồi chống dính, Có xửng hấp

Điều khiển: Nút gạt

Dây điện: Có thể tháo rời khỏi nồi

Công suất: 500 W

Kích thước: Ngang 26.8 cm – Cao 26.8 cm – Sâu 27.5 cm

Khối lượng: 2.3 kg

Thương hiệu: Việt Nam

Nồi cơm điện nắp gài Delites 1.85 lít NCG1805

Nồi cơm điện Delites 1.5 lít NCR1502

Nồi cơm điện nắp gài Delites 1.85 lít NCG1805 với mẫu mã trẻ trung rất phù hợp nhiều sở thích người dùng. Nồi được thiết kế theo kiểu nắp gài, tránh tình trạng nước trào ra bên ngoài, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Nồi có dung tích lớn 1.85 lít, nấu được 8 – 10 cốc gạo, phù hợp với gia đình có từ 4 – 6 thành viên hoặc các bạn sinh viên ở cùng phòng, bữa cơm ngon và đảm bảo chất lượng cũng như số lượng.

Lòng nồi cơm điện Delites 1.85 lít NCG1805 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm phủ chống dính, bền giúp chống dính hiệu quả, cơm không bám vào thành nồi gây cháy và dễ dàng chùi rửa. Nồi cơm điện có công suất nấu 700W cùng với công nghệ nấu 1D hiện đại giúp gia nhiệt nhanh hơn, đều nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng điện tối đa. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển đơn giản và nhanh chóng chỉ với 1 nút gạt và 2 chế độ ‘’Cook – nấu, Warm – hâm nóng’’. Khi chín nồi cơm tự động báo hiệu đèn, cơm được giữ ấm trong nồi lên đến 12 giờ ngay khi rút điện. Nắp nồi có van thoát hơi nước thông minh, cơm trong nồi không bị động lại nước giúp cơm không bị nhão và nhanh thiu.

Công suất: 700 W

Lòng nồi dày: Hợp kim nhôm phủ chống dính

Chức năng nấu: 2 chức năng

Điều khiển: Nút gạt

Tiện ích: Có xửng hấp

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Nồi cơm điện nắp gài Delites 1.85 lít NCG1805

Nồi cơm điện nắp gài 1,2 lít Kangaroo KG18N

Nồi cơm điện nắp gài Delites 1.85 lít NCG1805

Nồi cơm điện nắp gài 1,2 lít Kangaroo KG18N thiết kế hoa văn tinh tế giúp sản phẩm sang trọng, cá tính. Nồi cơm điện nắp gài 1,2 lít Kangaroo KG18N tặng kèm xửng hấp giúp người nội trợ ngoài nấu cơm còn có thể hấp rau củ, hâm cách thủy, nấu xôi hay làm bánh.

Nồi cơm điện nắp gài 1,2 lít Kangaroo KG18N sở hữu lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính nấu cơm xốp, mềm, an toàn cho sức khỏe và vệ sinh tiện lợi và van thoát hơi thông minh chống trào hiệu quả, có thể tháo rời, tiện vệ sinh. Đồng thời một mâm nhiệt lớn, dày, truyền nhiệt nhanh, thời gian nấu cơm rút ngắn, tiết kiệm điện tối đa.

Loại nồi: Nồi cơm nắp gài

Dung tích nồi: 1.2 lít

Số người ăn: 2 – 4 người

Chất liệu lòng nồi: Hợp kim nhôm phủ chống dính

Công nghệ nấu: 1D (Toả nhiệt từ 1 hướng)

Chức năng nấu: Nấu cơm, Hâm nóng

Tiện ích: Có xửng hấp, Van thoát hơi thông minh giữ lại vitamin, Nồi chống dính

Điều khiển: Nút gạt

Dây điện: Có thể tháo rời khỏi nồi

Thương hiệu của: Việt Nam

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Nồi cơm điện Sunhouse SHD 8616

Nồi cơm điện nắp gài 1,2 lít Kangaroo KG18N

Nồi cơm điện Sunhouse SHD 8616 được thiết kế với tone màu nhẹ nhàng, trang nhã. Đây là một trong những sản phẩm mới của hãng Sunhouse, sản xuất dưới sự giám sát của Sunhouse Hàn Quốc, công nghệ ủ ấm 3 chiều liên tục giúp giữ nguyên hương vị trong 24h, ruột nồi được tráng bằng chất chống dính Whitford siêu bền của Mỹ rất an toàn cho sức khỏe.

Nồi cơm nắp gài Sunhouse SHD 8616 có nhiều hoa văn sinh động, góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm phong cách, sáng đẹp hơn. Thân nồi làm từ nhựa ABS/PP chịu nhiệt, tôn phủ nhũ in hoa chống gỉ sét, không bám bẩn, chất lượng tốt. Chỉ tiêu tốn khoảng 20 – 25 phút bạn đã có cơm nóng hổi, thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình. Ngoài ra, nồi còn giữ ấm được 24 tiếng, đảm bảo độ ngon của cơm sau khi chín.

Dung tích: 1.8L

Công suất: 700W

Nguồn điện áp: 220V

Sản xuất: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Nồi cơm điện mini Supor CFXB16YB3VN-36

Nồi cơm điện Sunhouse SHD 8616

Nồi cơm điện mini Supor CFXB16YB3VN-36 có vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền chắc. Lòng nồi bằng hợp kim nhôm được oxy hóa cứng chống dính, chống trầy xước. Đặc biệt nồi có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, cộng với bảng điều khiển cơ nhỏ khi cơm chín sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm, ngoài ra còn có đèn báo chức năng nấu và hâm nóng rất tiện lợi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Nồi cơm điện Mini Supor CFXB16YB3VN-36 chính hãng có vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền và độ mới dài lâu cho sản phẩm, đồng thời an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Lòng nồi bằng hợp kim nhôm có phủ lớp chống dính, chống trầy xước, không chỉ giúp hạt cơm tơi, xốp, mềm mà còn giúp cơm không bị dính đáy nồi, dễ dàng chùi rửa.

Công suất: 360W

Dung tích: 0.8L

Chất liệu: Nhựa, hợp kim nhôm

Màu sắc: Nâu

Điện áp: 220V

Xuất xứ: Trung Quốc

Đăng bởi: Nguyễn Đăng Kiệt

Từ khoá: 10 nồi cơm điện mini tốt nhất dành cho sinh viên

Cập nhật thông tin chi tiết về Dạy Báo Bài Là Gì? Công Việc Hấp Dẫn Dành Cho Sinh Viên trên website Hwmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!