Xu Hướng 9/2023 # Bản Đồ Hành Chính Đất Nước Eritrea (Eritrea Map) Phóng To Năm 2023 # Top 9 Xem Nhiều | Hwmn.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Bản Đồ Hành Chính Đất Nước Eritrea (Eritrea Map) Phóng To Năm 2023 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bản Đồ Hành Chính Đất Nước Eritrea (Eritrea Map) Phóng To Năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Hwmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

INVERT cập nhật mới nhất năm 2023 về bản đồ hành chính đất nước Eritrea chi tiết như giao thông, du lịch, hành chính, vị trí địa lý, rất hi vọng bạn đọc có thể tra cứu những thông tin hữu ích về bản đồ Eritrea khổ lớn phóng to chi tiết nhất.

1. Giới thiệu đất nước Eritrea

Vị trí địa lý: Nằm ở Đông Phi, giáp biển Đỏ, Gi-bu-ti, Ê-ti-ô-pi-a và Xu-đăng. Ê-ri-tơ-ri-a vó vị trí địa – chính trị chiến lược dọc theo các tuyến đường thuỷ tấp nập nhất thế giới. Tọa độ: 15000 vĩ bắc, 39000 kinh đông.

Diện tích: 121.320 km2

Thủ đô: Ax-ma-ra (Asmara)

Quốc khánh: 24/5 (1993)

Lịch sử: Đây là một vùng đất có nền văn hoá lâu đời ở châu Phi. Từ cuối thế kỷ XIX Ê-ri-tơ-ri-a là thuộc địa của I-ta-li-a. Năm 1941, Hội quốc liên giao cho Anh quản lý Ê-ri-tơ-ri-a. Năm 1950, Liên hợp quốc buộc Anh phải trao trả độc lập cho Ê-ri-tơ-ri-a và đặt Ê-ri-tơ-ri-a nằm trong liên bang với Ê-ti-ô-pi-a. Năm 1952, Liên bang Ê-ti-ô-pi-a – Ê-ri-tơ-ri-a được thành lập. Năm 1962, vua H.Xê-lát-xi-ê dùng vũ lực sáp nhập Ê-ri-tơ-ri-a thành tỉnh thứ 14 của Ê-ti-ô-pi-a. Từ ngày 23 đến ngày 25/4/1993, dưới sự bảo trợ của Liên hợp quốc Ê-ri-tơ-ri-a tiến hành trưng cầu ý dân về nền độc lập của mình. Ngày 24/5/1993, Ê-ri-tơ-ri-a chính thức tuyên bố độc lập.

Khí hậu: Sa mạc nóng, khô dọc theo bờ biển Đỏ; lạnh và ẩm hơn trong vùng núi cao ở trung tâm; bán khô cằn ở vùng đồi và đất thấp phía tây. Nhiệt độ trung bình: 250C.

Địa hình: Là phần tiếp theo của dải núi cao hướng bắc – nam của Ê-ti-ô-pi-a.

Tài nguyên thiên nhiên: Vàng, bồ tạt, kẽm, đồng, muối, cá.

Dân số: Khoảng 6.333.000 người (ước tính năm 2013)

Các dân tộc: Người Tigrinya (50%), Tigre và Kunama (40%), Afar (4%), Saho (3%)

Ngôn ngữ: Tiếng Afar, Amharic, A-rập, Tigre, Kunama, Tigrinya, v.v..

Tôn giáo: Đạo Hồi, ĐạoThiên chúa, Đạo Cơ đốc, Đạo Tin lành.

Kinh tế: Sau khi giành được độc lập, E-ri-tơ-ri-a phải đối mặt với tình hình kinh tế khó khăn của một nước châu Phi nhỏ và nghèo. Nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp tự cung tự cấp với hơn 70% dân số tham gia trồng trọt và chăn nuôi. Khu công nghiệp nhỏ bé, chủ yếu là công nghiệp nhẹ với công nghệ lạc hậu.

Sản phẩm công nghiệp: Thực phẩm, đồ uống, quần áo và hàng dệt.

Sản phẩm nông nghiệp: Lúa miến, đậu lăng, rau, ngô, bông, thuốc lá, cà phê; gia súc, cá.

Văn hoá: Ê-ri-tơ-ri-a có sự giao lưu thương mại từ lâu đời với nhiều quốc gia trên thế giới, do đó có một nền văn hóa đa dạng. Thủ đô Asmara là nơi diễn ra sự giao lưu mạnh mẽ nhất. Tại đây có sự hiện diện của văn hoá ẩm thực I-ta-li-a, đồng thời hiện diện sự pha trộn văn hóa bản xứ của người Tigrinya với văn hóa I-ta-li-a. Điều này gần như không thấy xuất hiện tại các vùng nông thôn.

Giáo dục: Do sự tàn phá của chiến tranh nên rất ít trẻ em được đến trường. Khoảng 1/4 số trẻ em đi học hoàn thành bậc tiểu học và chỉ có một số rất ít hoàn thành bậc trung học. Trong những năm đầu, học sinh được học bằng ngôn ngữ bản xứ, nhưng sau đó có thể được học bằng tiếng Anh hay tiếng A-rập. Sau bậc tiểu học, học sinh phải học bằng tiếng Anh.

Thành phố lớn: Mitsiwa

Đơn vị tiền tệ: nafka; 1nafka = 100 cent

Quan hệ quốc tế: Tham gia các tổ chức quốc tế AfDB, ECA, FAO, G-77, IBRD, ICAO, IFAD, ILO, IMF, IMO, ITU, OUU, UN, UNCTAD, UNESCO, UNIDO, UPU, WFTU, WHO, WIPO, WMO, v.v..

2. Bản đồ hành chính nước Eritrea khổ lớn năm 2023

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

 

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

3. Bản đồ Google Maps của nước Eritrea

Bản Đồ Hành Chính Đất Nước Bhutan (Bhutan Map) Phóng To Năm 2023

INVERT cập nhật mới nhất năm 2023 về bản đồ hành chính đất nước Bhutan chi tiết như giao thông, du lịch, hành chính, vị trí địa lý, rất hi vọng bạn đọc có thể tra cứu những thông tin hữu ích về bản đồ Bhutan khổ lớn phóng to chi tiết nhất.

1. Giới thiệu Vương Quốc Bhutan

Vị trí địa lý: Nằm ở triền nam dãy núi Himalaya, giữa Trung Quốc và Ấn Độ. Có vị trí chiến lược giữa Trung Quốc và Ấn Độ, kiểm soát một số con đường quan trọng qua dãy Himalaya. Tọa độ: 27030 vĩ bắc, 90030 kinh đông.

Diện tích: 47.000 km2.

Khí hậu: Nhiệt đới ở đồng bằng phía nam; mùa đông mát và mùa hè nóng ở các thung lũng miền trung; mùa đông khắc nghiệt và mùa hè nóng ở Himalaya.

Địa hình: Phần lớn là núi, có một vài thung lũng phì nhiêu và hoang mạc.

Tài nguyên thiên nhiên: Gỗ, tiềm năng thuỷ điện, thạch cao, các-bua canxi.

Dân số: khoảng 753.947 người (2013)

Các dân tộc: Người Bhote (50%), người Nê-pan (35%), người bản xứ hoặc các bộ lạc di trú (15%).

Ngôn ngữ chính: Tiếng Dzongkha; các thổ ngữ Tây Tạng và Nê-pan cũng được sử dụng.

Lịch sử: Trong một thời gian dài, Bu-tan phụ thuộc vào Tây Tạng, sau đó là thực dân Anh. Sau khi Ấn Độ giành được độc lập (1947), Ấn Độ và Bu-tan ký hiệp ước (tháng 8-1949), theo đó Bu-tan được hoàn toàn độc lập về mặt đối nội, phụ thuộc vào Ấn Độ về đối ngoại. Tháng 3-2005, Quốc vương Wangchuk công bố dự thảo hiến pháp đầu tiên, dự kiến tổ chức cuộc trưng cầu ý dân, sau đó tổ chức bầu cử quốc hội đầu tiên vào năm 2008.

Tôn giáo: Đạo Phật (75%), Đạo Hin-đu (25%).

Kinh tế:

Tổng quan: Nền kinh tế nhỏ bé tự cung tự cấp, nông nghiệp và khai thác lâm sản là nguồn sống chủ yếu của người dân. Công nghiệp sản xuất bằng phương pháp thủ công. Du lịch là tiềm năng lớn của đất nước này.

Sản phẩm công nghiệp: Xi măng, các sản phẩm gỗ, hoa quả đã xử lý, đồ uống có cồn, cácbua canxi, v.v..

Sản phẩm nông nghiệp: Thực phẩm, hạt có dầu.

Văn hóa: Nhảy múa với mặt nạ và những buổi diễn kịch là hình thức truyền thống tại những ngày lễ hội diễn ra tại Bu-tan và thường đi cùng với âm nhạc truyền thống. Những vũ công khỏe mạnh, đeo những chiếc mặt nạ gỗ hay vật liệu khác nhiều màu sắc với kiểu trang phục riêng, thể hiện các anh hùng, ma quỷ, yêu ma, thần thánh… và biếm hoạ những nhân vật đời thường. Những vũ công được sự bảo trợ của hoàng gia và gìn giữ âm nhạc dân gian truyền thống cùng các trang phục tôn giáo. Họ là những nghệ nhân lưu giữ toàn bộ những hiểu biết và nghệ thuật chế tạo mặt nạ tại Bu-tan.

Thủ đô: Thim-phu (Thimphu)

Các thành phố lớn: Jaga Dong, Punaka, Bumthang…

Đơn vị tiền tệ: ngultrum (Nu); 1 Nu= 100 chetrum

Quốc khánh: 17-12 (1907)

Danh lam thắng cảnh: Thủ đô Thim-phu, Paro Dong, tu viện Ta Eong, v.v..

Quan hệ quốc tế: Tham gia các tổ chức quốc tế AsDB, ESCAP, FAO, G-77, IBRD, ICAO, IFAD, IMF, IOC, ITU, SAARC, UN, UNCTAD, UNESCO, UNIDO, UPU, WHO, WIPO, v.v..

2. Bản đồ hành chính đất nước Bhutan khổ lớn năm 2023

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

3. Bản đồ Google Maps của đất nước Bhutan

Bản Đồ Đất Nước Burundi (Burundi Map) Phóng To Năm 2023

INVERT cập nhật mới nhất năm 2023 về bản đồ hành chính đất nước Burundi chi tiết như giao thông, du lịch, hành chính, vị trí địa lý, rất hi vọng bạn đọc có thể tra cứu những thông tin hữu ích về bản đồ Burundi khổ lớn phóng to chi tiết nhất.

1. Giới thiệu đất nước Burundi

Burundi là quốc gia ở đông-trung Phi, phía nam Xích đạo. Quốc gia không giáp biển, một vương quốc lịch sử. Đây là một trong số ít các quốc gia ở Châu Phi mà biên giới không được xác định bởi các nhà cai trị thuộc địa.

Vị trí địa lý: Nằm ở Trung Phi, giáp Ru-an-đa, Tan-da-ni-a, hồ Tan-gia-ni-ka và Cộng hòa dân chủ Công-gô. Tọa độ: 3030 vĩ nam, 30000 kinh đông.

Diện tích: 27.830 km2.

Thủ đô: Bu-gium-bu-ra

Quốc khánh: 1-7 (1962)

Lịch sử: Cuối thế kỷ XVIII, vương quốc Bu-run-đi đã được hình thành; đến cuối thể kỷ XIX, Bu-run-đi bị Đức xâm chiếm. Năm 1916, Bỉ và Đức tranh giành Bu-run-đi.

Sau khi đánh bại Đức, năm 1923, Bỉ đặt Bu-run-đi thành đất uỷ trị. Sau chiến tranh Thế giới thứ hai, Liên hợp quốc vẫn giao cho Bỉ quản lý nước này.

Ngày 27/6/1962, Liên hợp quốc thông qua nghị quyết chấm dứt sự bảo trợ của Bỉ và ngày 1/7/1962, Bu-run-đi trở thành một quốc gia độc lập theo chế độ quân chủ lập hiến.

Sau khi chấm dứt sự uỷ trị của Bỉ vào năm 1962, các cuộc chiến tranh sắc tộc giữa người Hu-tu và người Tutsi ở Bu-run-đi đã buộc hàng trăm nghìn người dân vô tội phải ra nước ngoài lánh nạn.

Khí hậu: Xích đạo; nhiệt độ trung bình thay đổi từ 17 – 230C. Lượng mưa trung bình khoảng 1500 mm; mùa mưa từ tháng 2 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 11; mùa khô từ tháng 6 đến tháng 8 và từ tháng 12 đến tháng 1.

Địa hình: Đồi núi và cao nguyên ở phía đông; có một số đồng bằng ở phái tây.

Tài nguyên thiên nhiên: Niken, uranium, đất hiếm, than bùn, côban, đồng, bạch kim (chưa khai thác), vanadium.

Dân số: 10.162.000 người (ước tính năm 2013)

Các dân tộc: Người Hutu (Bantu) (85%), người Tutsi (Hamitic) (14%), Twa (Pygmy) (1%).

Ngôn ngữ chính: Tiếng Kirundi, tiếng Pháp. Ngoài ra còn có tiếng Swahili.

Tôn giáo: Đạo Thiên Chúa (67%), tín ngưỡng bản xứ (23%), Đạo Hồi (10%).

Giáo dục: Trẻ em từ 7 đến12 tuổi được hưởng chế độ giáo dục miễn phí. Trong nước có trường Đại học Burunđi ở thủ đô Bugiumbura.

Đơn vị tiền tệ: franc Burunđi (Fbu); 1Fbu = 100 centime

Danh lam thắng cảnh: Thủ đô Bugiumbura, hồ Tanganyka, suối nước nóng Kilemba và hồ Ruvêrô v.v..

Quan hệ quốc tế: Lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam ngày 16/4/1973. Tham gia các tổ chức quốc tế AfDB, ECA, FAO,G-77, IBRD, ICAO, IFAD, ILO, IMF, Interpol, IOC, ITU, OAU, UN, YNCTAD, UNESCO, UNIDO, UPU, WHO, WIPO, WMO, WTrO, v.v..

2. Bản đồ hành chính đất nước Burundi khổ lớn năm 2023

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

3. Bản đồ Google Maps của đất nước Burundi

Bản Đồ Đất Nước Séc (Czech Map) Phóng To Năm 2023

INVERT cập nhật mới nhất năm 2023 về bản đồ hành chính đất nước Séc chi tiết như giao thông, du lịch, hành chính, vị trí địa lý, rất hi vọng bạn đọc có thể tra cứu những thông tin hữu ích về bản đồ Séc khổ lớn phóng to chi tiết nhất.

1. Giới thiệu đất nước Séc

Vị trí địa lý: Ở Trung Âu giáp Ba Lan, Xlô-va-kia, Áo và Đức. Có vị trí chiến lược quan trọng hàng đầu châu Âu. Tọa độ: 49045 vĩ bắc, 15030 kinh đông. 

Diện tích: 79.000 km2

Thủ đô: Pra-ha (Prague)

Lịch sử: Từ thế kỷ V – VI, các bộ lạc Xla-vơ đã định cư ở vùng lãnh thổ Séc, đến đầu thế kỷ X nhà nước phong kiến Séc ra đời. Vào thế kỷ XII, Séc là một vương quốc phồn thịnh trong “Đế chế La Mã thần thánh”. Năm 1526, Séc gia nhập đế chế Hápx-buốc. Đến năm 1867, Séc nằm trong đế chế Áo – Hung. Sau khi đế chế Áo – Hung tan rã (1918), Séc gia nhập nước Cộng hòa Séc và Xlô-va-kia. Năm 1939, Đức chiếm toàn bộ lãnh thổ Séc. Năm 1945, Séc được giải phóng, cùng với Xlô-va-kia hợp nhất thành Liên bang Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Tiệp Khắc. Năm 1993, Cộng hòa Séc tách ra trở thành nước cộng hòa độc lập.

Quốc khánh: 28/10/1918.

Khí hậu: Ôn đới; mùa hè mát; mùa đông lạnh. Nhiệt độ trung bình tháng 1 từ -7 đến -80C ở vùng núi, từ -2 đến -40C ở vùng đồng bằng; tháng 7: 8 – 130C và 13 – 150C ở các vùng tương ứng. Lượng mưa trung bình: 500 – 700 mm.

Địa hình: Vùng Bo-he-mia ở phía tây có đồng bằng, đồi và cao nguyên được các ngọn núi thấp bao bọc; vùng Mo-ra-via ở phía đông có nhiều đồi.

Tài nguyên thiên nhiên: Than đá, than mềm, cao lanh, đất sét, than chì.

Dân số: 10,5 triệu

Các dân tộc: 81,3% người Séc, 13,2,% người Mo-ravi, 3% người Xlô-vác, 0,6% người Ba Lan, 0,5% người Đức, 0,3% người Di-gan.

Ngôn ngữ chính: Tiếng Séc và tiếng Xlovak.

Tôn giáo: Công giáo chiếm tỉ lệ 26,8%. Tin Lành chiếm tỉ lệ 2,1%.

Kinh tế: Séc là nước nghèo tài nguyên, nhưng có nền công nghiệp phát triển với hàng loạt ngành mũi nhọn. Sau năm 1990, Séc tiến hành tư hữu hóa nền kinh tế, cơ cấu lại sản xuất, kinh tế phát triển nóng. Thời kỳ 1997 – 1999 kinh tế suy thoái nhẹ. Từ sau năm 2000 kinh tế tiếp tục phát triển ổn định, liên tục. Điều kiện và môi trường kinh tế được cải thiện trong những năm gần đây làm cho kinh tế tăng trưởng nhanh và bền vững.

Sản phẩm công nghiệp: Nhiên liệu, sắt, máy móc và thiết bị, than, ô tô, thủy tinh, vũ khí.

Sản phẩm nông nghiệp: Ngũ cốc, khoai tây, củ cải đường, hoa bia, trái cây, thịt lợn, v.v..

Đơn vị tiền tệ: Korun (1$=19 Korun) – 3/2012

Văn hóa: Cộng hòa Séc là điểm đến của nhiều lễ hội văn hóa quốc tế. Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Praha được tổ chức vào mùa xuân hàng năm thu hút rất nhiều các dàn nhạc giao hưởng từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó còn có Liên hoan Phim Quốc tế được tổ chức tại thành phố Karlovy Vary hay các lễ hội bia được tổ chức tại nhiều miền khác nhau của đất nước này. Cộng hòa Séc còn là một quốc gia nổi tiếng về bia. Nghề làm bia tại Cộng hòa Séc đã có lịch sử lâu đời từ hàng trăm năm nay và được làm chủ yếu từ hoa của cây hublông. Một trong những loại bia nổi tiếng nhất nước này là bia Plzeň (Pilsener), được làm tại thành phố Plzeň (tiếng Đức: Pilsen) ở xứ Bohemia.

Giáo dục: Giáo dục bắt buộc với trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Giáo dục của nhà nước là miễn phí. Các trường đại học có thể miễn học phí cho những người thi đỗ đầu vào, nhưng kể từ năm 1994, sinh viên phải trả 1/4 học phí. Có khoảng 23 trường đại học, viện nghiên cứu, trong đó có Trường đại học Charles ở Praha là lâu đời nhất (được thành lập từ năm 1348).

Các thành phố lớn: Ostrava, Brno, Plzen…

Quan hệ quốc tế: Tham gia các tổ chức quốc tế BIS, EBRD, ECE, FAO, IAEA, IBRD, ICAO, ILO, IMF, IMO, Interpol, IOC, ISO, ITU, OECD, UN, UNCTAD, UNESCO, UNIDO, UPU, WFTU, WHO, WIPO, WMO, WTrO, v.v..

Danh lam thắng cảnh: Ở Pra-ha: phố cổ từ thế kỷ XIII, cung điện (thế kỷ XII – XVIII), các khu nghỉ mát nổi tiếng ở Carlo Vary, v.v..

Thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam: 2/2/1950

2. Bản đồ hành chính nước Séc khổ lớn năm 2023

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

3. Bản đồ Google Maps của nước Séc

Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Tỉnh Bình Phước Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất

Mỗi một tỉnh thành sẽ có địa hình và vị trí khác nhau nên vì thế trở thành chướng ngại lớn trong việc thăm thú của những du khách bên cạnh đó cũng kích thích sự tò mò và quan sát của du khách hơn , cũng chính vì vậy mà bản đồ ngày càng phát triển hơn trong đời sống của chúng ta.

Nào còn có lý do nào mà không tìm hiểu những vị trí tuyệt vời trong Bản đồ du lịch và hành chính tỉnh Bình Phước nào.

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước

Đây là bản đồ mới nhất được cập nhật của Không Sợ Lại tại Tỉnh Bình Phước , giới thiệu sơ lược về những địa điểm du lịch nóng hổi của Bình Phước bên cạnh đó còn có những điểm đến làm các du khách bất ngờ hơn nữa.

Phía trên là bản đồ của Tỉnh Bình Phước mời các bạn tham khảo , thật sự đây là một bản đồ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong chuyến hành trình tại bình phước này.

Bản đồ du lịch tỉnh Bình Phước.

Bản đồ Bình Phước

bản đồ du lịch bình phước

Như các bạn cũng đã thấy những địa điểm được đánh dấu trên bản đồ là những địa điểm nổi tiếng tại Bình phước, những địa điểm nóng này rất được nhiều du khách lựa chọn trong những ngày giữa năm này, còn chờ gì nữa mà không kéo xuống xem địa điểm nổi tiếng này như thế nào nào.

Bản đồ du lịch núi Bà Rá Bình Phước.

Lướt qua bản đồ tỉnh Bình Phước, khu vực núi Bà Rá, Thác Mơ nằm ngay tại phường Sơn Giang và Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Nếu đi thi quốc lộ 14 thì núi Bà Rá cách thành phố Hồ Chí Minh 180 km. Được biết đây là đỉnh núi cao nhất tỉnh Bình Phước và thứ ba của khu vực Đông Nam Bộ. Sự cuốn hút của Bà Rá không chỉ vì độ cao mà là những khung cảnh tuyệt vời bạn có thể thu vào tầm mắt khi đứng trên một độ cao nhất định. Đặc biệt là hồ Thác Mơ hiền hòa, bình dị và tĩnh lặng dưới chân núi.

Núi bà rá.

Bản đồ du lịch Trảng Cỏ Bù Lạch.

Trang cỏ bù lạch

Trảng cỏ bù lạch

Bản đồ du lịch Thác Đứng, Đường đi Thác đứng, Bù Đăng, Bình Phước

Bằng màu sắc rõ ràng từ Google Map các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được địa danh nổi tiếng mang tên Thác Đứng tại Bình Phước này và thỏa sức selfie cũng như lưu lại kỉ niệm đẹp của mình tại Bình Phước.

Thác đứng

Thác Đứng là địa danh bạn không thể bỏ qua khi tới Bình Phước. Thác cao khoảng 4-6m, rộng 10m nằm ẩn mình trong rừng sâu, thuộc xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Thác đứng

Bản đồ du lịch Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước

Xã Bù Gia Mập, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước, cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 200km Đây chính là vườn quốc gia được coi là nơi bảo tồn các nguồn gien quý hiếm của hệ động, thực vật phong phú ở miền Đông Nam Bộ.

Bù gia mập

Bù gia mập

Phía trên chỉ là những địa điểm được Không Sợ Lạc gợi ý một số địa điểm nhỏ , còn lại phải tự các bạn khám phá tại những địa điểm được đánh dấu trên bản đồ .

Đăng bởi: Vũ Thùy Linh

Từ khoá: Bản đồ du lịch và hành chính tỉnh Bình Phước đầy đủ và chính xác nhất

Mẫu Đơn Xin Chuyển Mục Đích Sử Dụng Đất Biểu Mẫu Hành Chính

(Ban hành kèm theo Thông tư số 09/2007/TT-BTNMT ngày 02 tháng 08 năm 2007 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về hướng dẫn việc lập, chỉnh lý, quản lý hồ sơ địa chính)

——————–

ĐƠN XIN CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT

Kính gửi :……………………………………………….

PHẦN GHI CỦA NGƯỜI NHẬN HỒ SƠ

Vào sổ tiếp nhận hồ sơ:

I- KÊ KHAI CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG ĐẤT

(Xem hướng dẫn cuối đơn này trước khi viết đơn; không tẩy xoá, sửa chữa nội dung đã viết)

1. Người sử dụng đất:

1.1 Tên người sử dụng đất (Viết chữ in hoa): ……………………………………………………….

………………………………………………………….. …………………………………………………………..

1.2 Địa chỉ…………………………………………… …………………………………………………………..

………………………………………………………….. …………………………………………………………..

2. Thửa đất xin chuyển mục đích sử dụng:

2.1. Thửa đất số:………………………………; 2.2. Tờ bản đồ số: ………………………………………..;

2.3. Địa chỉ tại:……………………………………….. …………………………………………………………..

………………………………………………………….. …………………………………………………………..;

2.4. Diện tích thửa đất:………………. m2; 2.5. Mục đích sử dụng đất:………………………………;

2.6. Thời hạn sử dụng đất:……………………….;

2.7. Nguồn gốc sử dụng đất:………………….. …………………………………………………………..;

2.8. Tài sản gắn liền với đất:………………….. …………………………………………………………..

………………………………………………………….. …………………………………………………………..

2.9. Nghĩa vụ tài chính về đất đai:…………… …………………………………………………………..

2.10. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

– Số phát hành:…………………… (Số in ở trang 1 của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất)

– Số vào sổ cấp GCN quyền sử dụng đất:……………….., ngày cấp …../…../……..

3. Mục đích sử dụng đất xin được chuyển sang:

………………………………………………………….. …………………………………………………………..

4- Giấy tờ nộp kèm theo đơn này gồm có:

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có thửa đất nói trên.

-………………………………………………………… …………………………………………………………..

-………………………………………………………… …………………………………………………………..

-………………………………………………………… …………………………………………………………..

Tôi xin cam đoan nội dung kê khai trên đơn là đúng.

….., ngày …. tháng … năm ……

Người viết đơn

(Ký, ghi rõ họ tên)

II- KẾT QUẢ THẨM TRA CỦA CƠ QUAN TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

………………………………………………………….. …………………………………………………………..

………………………………………………………….. …………………………………………………………..

………………………………………………………….. …………………………………………………………..

Ngày….. tháng…. năm …..

Ngày….. tháng…. năm …..

– Đơn xin chuyển mục đích sử đụng đất dùng trong các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải xin phép

– Mục kính gửi gửi:

Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư thì đề gửi: Uỷ ban nhân dân cấp huyện nơi có đất;

Tổ chức, cơ sở tôn giáo, tổ chức và cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì đề gửi: Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố nơi có đất.

– Mục 1 ghi tên và địa chỉ của người sử dụng đất như trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gồm các thông tin như sau: đối với cá nhân ghi rõ họ, tên, năm sinh, số giấy CMND, ngày và nơi cấp giấy CMND; đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài và cá nhân nước ngoài ghi họ, tên, năm sinh, số hộ chiếu, ngày và nơi cấp hộ chiếu, quốc tịch; đối với hộ gia đình ghi chữ “Hộ ông/bà” và ghi họ, tên, năm sinh, số giấy CMND, ngày và nơi cấp giấy CMND của cả vợ và chồng người đại diện cùng sử dụng đất; trường hợp quyền sử dụng đất là tài sản chung của cả vợ và chồng thì ghi họ, tên, năm sinh, số giấy CMND, ngày và nơi cấp giấy CMND của vợ và của chồng; đối với tổ chức thì ghi tên tổ chức, ngày tháng năm thành lập, số và ngày, cơ quan ký quyết định thành lập hoặc số giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp;

Advertisement

– Mục 2 ghi các thông tin về thửa đất hiện đang sử dụng như trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Mục 3 ghi rõ mục đích sử dụng đất mà người sử dụng đất xin được chuyển sang; trường hợp chuyển mục đích một phần diện tích thửa đất thì ghi thêm diện tích xin chuyển mục đich sử dụng;

– Người viết đơn ký và ghi rõ họ tên ở cuối phần khai của người sử dụng đất; trường hợp ủy quyền viết đơn thì người được ủy quyền ký, ghi rõ họ tên và ghi (được uỷ quyền); đối với tổ chức sử dụng đất phải ghi họ tên, chức vụ người viết đơn và đóng dấu của tổ chức.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bản Đồ Hành Chính Đất Nước Eritrea (Eritrea Map) Phóng To Năm 2023 trên website Hwmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!